1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các thông tin về việc xin visa Canada thời hạn 10 năm

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi thitran, 7/5/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    181
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Ngoài đối tượng ưu tiên được xét duyệt là người lớn tuổi, có con cháu đang thường trú tại Canada thì visa Canada 10 năm này cũng được cấp cho những công Việt Nam sang quốc gia này để công tác hay du lịch đơn thuần.
    Vì nhiều lý do công việc, du lịch,…nhiều người không chỉ nhập cảnh Canada một lần mà có thể nhập cảnh nhiều lần trong một năm. Do đó nếu cứ sử dụng visa du lịch, thăm thân có hiệu lực 3 tháng và chỉ được nhập cảnh một lần thì vô cùng bất tiện. Điều này đã khiến nhiều người quyết định làm thủ tục xin visa Canada 10 năm. Vậy làm thế nào để được cấp visa loại này, quy trình ra sao?

    Những ai được cấp visa Canada 10 năm?

    Ngoài đối tượng ưu tiên được xét duyệt là người lớn tuổi, có con cháu đang thường trú tại Canada thì visa Canada 10 năm này cũng được cấp cho những công Việt Nam sang quốc gia này để công tác hay du lịch đơn thuần.

    [​IMG]

    Visa Canada 10 năm này cũng được cấp cho những công Việt Nam sang quốc gia này để công tác hay du lịch đơn thuần.

    Lý do nhiều người quan tâm và muốn xin được visa Canada 10 năm là bởi sự tiện ích của nó. Tuy nhiên để sở hữu được loại visa này thì bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Canada như:
    • Phải có khả năng tài chính tốt.
    • Phải kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự.
    • Người bảo lãnh phải mua được bảo hiểm y tế cho người được mời.
    Chính sách nhà nước dành cho loại visa Canada 10 năm
    Trước đây, thời hạn có hiệu lực tối đa của visa nhập cảnh nhiều lần là 5 năm. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nước cấp hộ chiếu có thời hạn 10 năm. Theo xu hướng này, CIC đang có nhiều thay đổi về chính sách visa.

    [​IMG]

    CIC đang có nhiều thay đổi về chính sách visa thành 10 năm

    Và chính sách cấp và hỗ trợ visa cũng đang dần được thay đổi:

    • Hơn 90% visa Canada được cấp có thời hạn sử dụng là 10 năm (theo thời hạn của hộ chiếu Việt Nam, nhưng ít hơn thời hạn của hộ chiếu một tháng).
    • Chỉ một số ít trường hợp được cấp visa có thời hạn ngắn, ví dụ: Trẻ em hoặc người đã từng bị từ chối visa hoặc một số trường hợp khác chưa đủ điều kiện để cơ quan lãnh sự Canada cấp visa dài hạn.
    • Biết được lý do tại sao cơ quan lãnh sự từ chối cấp visa thông qua Ghi chú nội bộ Canada – Internal note.
    • Ngoài đối tượng ưu tiên được xét duyệt là người lớn tuổi tại Việt Nam, có con cháu đang thường trú tại Canada, thì visa Canada 10 năm cũng được cấp cho người sang Canada công tác, du lịch đơn thuần.
    [​IMG]

    Hơn 90% visa Canada được cấp có thời hạn sử dụng là 10 năm

    Loại thị thực mới cho phép con cái định cư tại Canada làm thủ tục xin visa Canada cho cha mẹ và ông bà của mình cũng như những người cư trú lâu dài ở Canada thăm họ hàng tại Canada trong thời hạn 10 năm và visa này sẽ được gia hạn hai năm/lần. Trước khi loại visa mới được áp dụng, công dân nước ngoài tới Canada theo đường du lịch hoặc thăm thân chỉ được lưu lại trong sáu tháng.

    [​IMG]

    Loại thị thực mới cho phép con cái định cư tại Canada làm thủ tục xin visa Canada cho cha mẹ và ông bà của mình

    Hồ sơ giất tờ xin visa Canada 10 năm gồm những gì?
    Đối với đương đơn
    1. Đơn xin cấp visa đi Canada (điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh)
    2. Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký), còn hiệu lực trên 10 năm
    3. 2 hình 4×6 cm, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại
    4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao)
    5. Hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang)
    6. Chứng minh công việc:
    Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế cá nhân 3 tháng gần nhất

    Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty, bảng lương hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.
    • Đối với người bảo lãnh
    1. Thư mời (trong đó nêu rõ thông tin người mời và người được mời, cam kết bảo trợ toàn bộ chi phí chuyến đi,…)
    2. Giấy khai sinh của người bảo lãnh (bản sao)
    3. Hộ chiếu hoặc thẻ công dân Canada
    4. Giấy tờ xác nhận việc làm: Hợp đồng lao động hoặc giấy đăng ký kinh doanh
    5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ (nếu có)
    Thời gian xét duyệt visa trong bao lâu?
    Thông thường, thời gian xét duyệt visa khoảng 22 ngày. Tuy nhiên thời gian có thể kéo dài nếu cơ quan lãnh sự cần xem xét thêm. Do đó, để khởi hành đúng thời điểm dự định thì bạn nên nộp càng sớm càng tốt.

    Từ hơn 1 năm nay, khi chính sách “Visa Canada 10 năm” được áp dụng, số lượng khách Canada tăng rất nhanh chóng.

    Visa Canada 10 năm sẽ là một lựa chọn tốt cho các du khách có hồ sơ minh bạch thuộc những quốc gia cần phải có visa. Qúa trình làm visa Canada 10 năm khá phức tạp và quan trọng là bước chứng minh tài chính. Hy vọng các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt để hoàn tất thủ tục suôn sẻ. Mọi thông tin cần thiết sẽ liên tục được cập nhật, các bạn hãy theo dõi nhé!
     

    Chia sẻ trang này

  2. dangquochuy94201

    dangquochuy94201 New Member

    Tham gia ngày:
    Thứ tư
    Thảo luận:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Hiện nay, giải pháp an toàn cho cá nhân và người thân ngày càng trở nên ưu tiên, nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về an ninh – an toàn. Do đó, chọn chung cư với hệ thống bảo vệ 24/24, hệ thống camera an minh,… bạn đã phần nào giải quyết được vấn đề này.

    Các tiện ích khi có được chung cư tại Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng

    - Tọa lạc: 95 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng với 4 mặt tiền đường Ngô Quyền, Đinh Công Trứ, Phan Bá Phiến và Nam Thọ, vị trí dễ dàng thưởng thức cảnh quan của biển, núi Sơn Trà, sông Hàn…

    - Giao thông: cóvị trí “vàng” ở tuyến đường Ngô Quyền 48m, đồng thời là hành lang kinh tế Đông Tây của cả nước, tiếp giáp nhiều địa điểm du lịch – dịch vụ hang đầu của Đà Nẵng

    - Trang thiết bị: Hệ thống smarhome tiên tiến, hệ thống thang máy, điều hòa mới nhất, hệ thống PCCC an toàn, hệ thống camera an minh

    - Dịch vụ trong tòa nhà: Dịch vụ bảo vệ 24/24, dịch vụ giữ xe tiên tiến, hệ thống siêu thị MT Mart, phòng tập gym htiên tiến, khu vực vui chơi giành cho trẻ con, cùng hồ bơi vô cực dài 25m,…

    Giá ưu đãi: 1,4 tỷ/chung cư - Chiết khẩu KHỦNG 8% - Hỗ trợ vay vốn lên đến 70%

    Liên hệ Công ty Cổ phần Địa ốc Cửu Đỉnh

    Điện thoại: 01207 88 0707 – Website: batdongsan.cuudinh.vn
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này