1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các thông tin quan trọng về Golden visa và định cư châu Âu

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi thitran, 10/5/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    181
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ

    Chương trình Golden Visa là cửa ngõ nhanh nhất để định cư Châu Âu. Đặc biệt, chương trình Golden Visa rất dễ thành công nếu bạn tham gia chương trình này để định cư Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha. Đây là chương trình đơn giản, chi phí thấp nhất để trở thành công dân của cộng đồng chung EU. Với quốc tịch châu Âu , nhà đầu tư và gia đình không những được hưởng quyền lợi về y tế giáo dục, an sinh xã hội, bảo vệ công dân và được hưởng những quyền lợi chung của khối liên minh Châu Âu.


    [​IMG]

    Chương trình Golden Visa là cửa ngõ nhanh nhất để định cư Châu Âu.

    Tiến trình tham gia chương trình Golden Visa như thế nào?
    Với quy trình đơn giản, nhà đầu tư có thể định cư Châu Âu trong vòng 3 tháng:

    Bước 1: Nhà đầu tư thẩm định và quyết định đầu tư vào dự án (không bắt buộc)

    Bước 2: Ký các thỏa thuận và Ủy quyền luật sư tại Lãnh sự quán Bồ Đào Nha gần nhất.

    Chuẩn bị đầu tư

    Bước 3: Ngân hàng bảo chứng vốn đầu tư. Tiến hành thỏa thuận mua bán bất động sản. Nộp đơn xin Thẻ cư trú online

    Bước 4: Sang Bồ Đào Nha để tiến hành các thủ tục cuối cùng với Sở di trú.

    Bước 5: Nhận thẻ cư trú sau khi Sở di trú chấp thuận

    Bước 6: Giữ thẻ cư trú sau 5 năm để chuyển đổi Thẻ thường trú.

    Đặc biệt, chương trình Golden Visa rất dễ thành công nếu bạn tham gia chương trình này để định cư Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha. Hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:
    Chương trình Golden Visa định cư Bồ Đào Nha

    Một trong những nước EU có chương trình Golden Visa là Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha là quốc gia lâu đời nhất ở châu Âu, là quốc gia có nền công nông nghiệp hiện đại, trong đó du lịch đóng vai trò quan trọng.

    Định cư Châu Âu bằng cách đầu tư vào một dự án tại Porto. Porto là thành phố lớn thứ 2 ở Bồ Đào Nha. Porto được UNESCO công nhận là di sản thế giới, được xem là địa điểm du lịch tốt nhất châu Âu năm 2014. Nơi đây có hệ thống cáp quang tốt nhất châu Âu với các điểm wifi khắp nơi trong thành phố. Đặc biệt, lượng khách du lịch tăng 17% so với năm 2015 (đón 12 triệu khách du lịch). Chinh vì lẽ đó mà hiện tại đang thiếu nguồn cung khách sạng sang trọng. Không những thế, Bồ Đào Nha còn Xếp thứ 12 trên thế giới về chất lượng dịch vụ y tế. Lisbon (thủ đô của Bồ Đào Nha) xếp thứ 5 trên toàn thế giới là nơi có thể sinh sống thoải mái với chi phí thấp (BBC Travel) và xếp thứ 6 trên toàn thế giới với khí hậu tuyệt vời (Tạp chí Weatherwise).Vậy nên đầu tư vào dự án khách sạn tại Porto là một quyết định đáng xem xét.

    [​IMG]

    Một trong những nước EU có chương trình Golden Visa là Bồ Đào Nha.

    Lợi ích khi tham gia chương trình Golden Visa để định cư châu Âu
    +Được ra vào, sinh sống, làm việc, học tập và hưởng phúc lợi xã hội như công dân Bồ Đào Nha.

    + Được tự do đi lại trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen.

    + Là cơ sở để lấy thường trú nhân vĩnh viễn và là lấy quốc tịch Bồ Đào Nha.

    + Khi lấy quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư được quyền sinh sống và làm việc tại EU.
    Chương trình Golden Visa định cư Tây Ban Nha
    Chương trình đầu tư định cư thị thực Vàng (Golden visa) được Chính phủ Tây Ban Nha công bố từ năm 2013. Thị thực Vàng của Tây Ban Nha có thể được gia hạn 2 năm một lần. Để xin gia hạn thị thực định cư, nhà đầu tư nước ngoài không nhất thiết phải cư trú tại Tây Ban Nha.

    Với số tiền đầu tư trị giá 500.000 euro vào bất động sản, nhà đầu tư nước ngoài sẽ được cấp thị thực định cư tại Tây Ban Nha. Luật pháp Tây Ban Nha không giới hạn thời gian định cư. Với thị thực này, nhà đầu tư và người thân trong gia đình có quyền tự do sinh sống và đi lại tại Tây Ban Nha và trong khối Schengen. Các thành viên trong gia đình đương đơn cũng được hưởng ưu đãi tương tự với quyền định cư lâu dài, cơ hội học tập tại trường công lập hay tư thục với các chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

    [​IMG]

    Luật pháp Tây Ban Nha không giới hạn thời gian định cư.

    Yêu Cầu:

    • Đầu tư tối thiểu 500.000 Euro vào bất động sản
    • Mua bảo hiểm sức khỏe ở Tây Ban Nha
    • Hồ sơ lý lịch sạch, không phạm tội
    • Chứng minh tài chính, tài sản
    [​IMG]

    Có thể tham gia các chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh khi định cư tại đây.

    Đó là 2 quốc gia tiêu biểu để chọn định cư châu Âu bằng Golden Visa, ngoài ra còn rất nhiều quốc gia cũng đang áp dụng chương trình này. Đây chắc chắn là một nấc thang thuận lợi cho nhà đầu tư. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội nhé mọi người!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này