1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các quốc gia dễ dàng nhất để nghiên cứu, làm việc và định cư tại châu Âu

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi July Uyên, 17/1/18.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại, không có nhóm người nhập cư vĩnh viễn (dựa vào gia đình và việc làm) từ một quốc gia có thể vượt quá bảy phần trăm tổng số người định cư Hoa Kỳ trong một năm tài chính.

  Ngày nay mọi người muốn sống với một tiêu chuẩn tốt hơn. Hầu hết sinh viên đi học đại học có xu hướng lựa chọn đất nước và trường đại học dựa trên những tiêu chuẩn sau đây mà họ mang theo. Điều này được dựa trên cuộc khảo sát do tôi thực hiện đối với nhiều sinh viên muốn du học và định cư Châu âu. Mặc dù điều này bao gồm rất ít số quan điểm của sinh viên nhưng nói chung tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đồng ý với danh sách ưu tiên này vì ngay cả khi tôi giữ danh sách ưu tiên của tôi gần như giống như trong khi lựa chọn điểm đến giáo dục của tôi.


  [​IMG]
  Định cư châu Âu nước nào dễ nhất?
  Ưu tiên được đề cập dưới đây là từ cao nhất đến thấp nhất:

  +Cơ hội nghề nghiệp
  +Có thể mở rộng Visa sau khi Giáo dục và Khả năng Thường trú nhân vĩnh viễn
  +Xếp hạng Đại học và Danh tiếng (tầng trên cùng hay không !!)

  +Ngôn ngữ địa phương trong nước (cho dù là tiếng Anh hoặc một số ngoại ngữ)
  Khóa học và mối quan tâm của sinh viên trong khóa học đó
  +Học phí , chi phí sinh hoạt
  +Định cư nước nào dễ nhất

  + Địa điểm (Thành phố / Thị trấn / Dân cư hay không)
  +Cho dù các hoạt động ngoại khóa được hỗ trợ và sinh viên có thể đi đến quán bar, có một cuộc sống về đêm và đi chơi ngoài trời tốt.

  +Các vấn đề xã hội như phân biệt chủng tộc và suy thoái kinh tế

  Vâng nó chỉ là kỳ quặc sự quan trọng của khóa học đang giảm dần dần và mọi người quan tâm đến danh tiếng của trường đại học và bằng cách nào đó muốn kết thúc nghiên cứu của họ và tham gia vào thị trường việc làm cho dù quan tâm hay không miễn là họ có thể làm cho 6 đô la hình.
  Vâng nhìn vào ưu tiên thứ hai. Mọi người thực sự muốn định cư Châu âu và tiếp tục làm việc ở đó. Mặc dù ưu tiên thứ hai không chỉ ra rằng sinh viên về cơ bản là mục tiêu cho thẻ xanh vì nhiều sinh viên cũng muốn có được kinh nghiệm làm việc quốc tế thông qua việc gia hạn thị thực và sau đó trở về quê hương của họ và làm việc ở đó.
  Ngoài ra, điều này chứng minh lý do khiến số lượng đơn đăng ký tại Vương quốc Anh giảm gần 33% trong năm, sau khi giới hạn thị thực được đưa ra. Các sinh viên chỉ có 4 tháng để tìm việc sau khi hoàn thành chương trình học và bạn đã có kết quả: Đại học Manchester (một trường đại học hàng đầu thế giới ở Vương quốc Anh) đang tìm kiếm để bổ sung hạn ngạch cho sinh viên quốc tế của mình cho đến tháng 6. Sự mất mát của Vương quốc Anh là lợi ích cho nhiều quốc gia. Vương quốc Anh vẫn là ưu tiên thứ hai dành cho sinh viên học đại học đã trở nên ít phổ biến hơn trong vòng khoảng hai năm sau khi luật visa được thay đổi. Vậy quốc gia nào đã thực sự được hưởng lợi và bạn có thể di cư và định cư một cách dễ dàng? Hãy cùng tìm hiểu!!!!

  [​IMG]
  Định cư châu Âu nước nào dễ nhất?
  • CANADA- Quy chế thị thực Anh ngay lập tức thay đổi, đơn xin học tại các trường đại học Canada tăng lên nhanh chóng.Mọi người không quan tâm liệu Canada có lạnh hay không nhưng họ bị cám dỗ bởi luật thị thực và hệ thống PR (thường trú nhân). Gần đến định cư Hoa Kỳ và một trong những quốc gia đa văn hóa và được bình chọn là một trong những quốc gia tốt nhất để sinh sống tại các học sinh đang đổ xô đến Canada, cho dù họ có chọn lựa khóa học và đại học hay không. Hoàn thành khóa học một năm và bạn được gia hạn một năm. Hoàn thành khóa học hai năm bạn được cấp thị thực ba năm để tìm việc làm. Nếu bạn nhận được công việc, bạn đăng ký PR sau 6 tháng và đôi khi ngay lập tức và trong vòng hai năm bạn trở thành công dân Canada so với 10 năm trở lên để có được Thẻ xanh Hoa Kỳ. Làm thế nào chính xác họ tính toán đủ điều kiện cho Canada PR sẽ được bao phủ trong một bài đăng blog
  • Úc- Sinh viên không quan tâm nhiều đến chủ nghĩa phân biệt chủng tộc.Học sinh không quan tâm đến học phí nặng nề.Nhưng họ quan tâm đến việc gia hạn visa trong vòng 2-3 năm sau khi kết thúc khóa học. Với mức sống cao và triển vọng việc làm tốt hơn và các quy tắc PR dễ dàng, Úc là điểm đến học tập nổi tiếng thứ ba ở nước ngoài của sinh viên Châu Á. Bạn cũng có thể có được PR tại Úc trong vòng hai năm nữa. Nhưng hãy sẵn sàng chi 50000-70000USD để học hành.
  • New Zealand- dân số New Zealand ngày càng già đi và chính phủ muốn các sinh viên trẻ đến và đóng góp vào nền kinh tế của đất nước.Với phương châm này, các quy tắc PR trong nước đã được nới lỏng và đến năm 2015 họ muốn tăng tỷ lệ giáo dục lên 25%. Bạn có thể học tại New Zealand với mức học phí tối thiểu so với định cư Hoa Kỳ và định cư ở đó sau khi PR của bạn được xử lý trong vòng ba năm. Và bạn sẽ được gia hạn thị thực trong 2 năm, giống như con chuột túi
  • Singapore – Học tập tại Singapore và nếu bạn nhận được vào lĩnh vực công việc bạn có thể áp dụng cho PR và ứng dụng PR của bạn được xử lý trong thời gian danh nghĩa.Khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm! Điên đúng. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng viên đều được cấp thị thực và có quy định. Tôi sẽ bao gồm những người trong bài khác.
  • Ireland-Nếu bất kỳ quốc gia nào được hưởng lợi nhiều hơn bất kỳ quốc gia khác sau khi thị thực Vương quốc Anh thay đổi Ireland của mình.Bạn được cấp thị thực một năm sau khi kết thúc chương trình một năm ở Ireland. Và phải mất 36 tháng (3 năm) để xử lý đơn xin Thẻ PR / thẻ xanh của bạn. Mặc dù thị trường việc làm của Ai Len đang trong thời kỳ suy thoái, nhưng rất ít ngành như công nghệ thông tin, kỹ thuật và y tế vẫn còn nguyên vẹn.
  • Hoa Kỳ- Tôi cũng liệt kê Hoa Kỳ cuối cùng vì nhận được một tấm thẻ xanh để định cư tại Mỹ giống như giấc mơ trở thành hiện thực. Phải mất tối thiểu 10 năm để được cấp thị thực của bạn. Mặc dù sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp thị thực hai năm, phần lớn là sau khi sinh viên trở về nước.Nhưng Hoa Kỳ vẫn là một quốc gia nổi tiếng vì danh tiếng của trường đại học, sức mạnh công nghệ và tất cả mọi người mơ ước.
  [​IMG]
  Định cư châu Âu nước nào dễ nhất?
  Ngoài các giới hạn số cho các ưu đãi về định cư Mỹ khác nhau, INA cũng giới hạn số người nhập cư có thể đến Hoa Kỳ từ bất kỳ quốc gia nào. Hiện tại, không có nhóm người nhập cư vĩnh viễn (dựa vào gia đình và việc làm) từ một quốc gia có thể vượt quá bảy phần trăm tổng số người định cư Hoa Kỳ trong một năm tài chính. Đây không phải là một hạn ngạch để đảm bảo rằng một số quốc gia chiếm 7% số người nhập cư, mà là một giới hạn nhằm ngăn chặn bất kỳ nhóm nhập cư nào thống trị các mô hình nhập cư vào Hoa Kỳ.

  Điều này kết thúc danh sách Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất, các quốc gia mà bạn có thể giải quyết dễ dàng. By the way thậm chí không nghĩ về các nước châu Âu khác nếu mục tiêu của bạn là để giải quyết. Các quy định về thị thực khá chặt chẽ và ngôn ngữ địa phương của nước này phải được áp dụng cho Thẻ Xanh. Thời gian xử lý cũng rất cao. Nhưng có một số thẻ việc làm cho phép bạn làm việc nhiều như bạn muốn mặc dù bạn không thể hưởng lợi ích của một công dân. Ví dụ: thẻ xanh ở Đức.

  [​IMG]
  Định cư châu Âu nước nào dễ nhất?
   

  Chia sẻ trang này

 2. maxbuyshop1

  maxbuyshop1 New Member

  Tham gia ngày:
  1/10/17
  Thảo luận:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  cảm ơn bác nhé
   
 3. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Thảo luận:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
 4. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 5. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Thảo luận:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại cồn thạch và cồn khô được dùng nhiều so với bếp gas mini ở các hàng quán, tiệc tùng bởi tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này