1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các mô hình kinh doanh cơ bản đáng xem xét trong dự án eb5

Thảo luận trong 'Định cư Mỹ' bắt đầu bởi thitran, 8/5/18.

 1. thitran

  thitran Moderator

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Thảo luận:
  323
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tuyệt đối quan trọng đối với đơn xin EB-5 thành công là một công ty chuẩn bị kế hoạch kinh doanh EB-5 có kinh nghiệm. USCIS yêu cầu một nhà đầu tư EB-5 chuẩn bị và đệ trình một kế hoạch kinh doanh toàn diện và phù hợp với USCIS để mô tả đầy đủ và chuyên nghiệp dự án kinh doanh và đầu tư được đề xuất. Việc không nộp một kế hoạch kinh doanh phù hợp sẽ dẫn đến việc từ chối đơn yêu cầu I-526.

  Dự án EB5 được coi là một dự án béo bở siêu hấp dẫn đối với các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội định cư Mỹ. Các dự án EB-5 thường được thành lập bởi các trung tâm khu vực mặc dù các nhà đầu tư EB-5 có thể thiết lập những doanh nghiệp thương mại mới của riêng họ. Hơn 90% đương đơn xin EB-5 visa đầu tư vào dự án Trung tâm Khu vực.

  Chương trình đầu tư EB-5 yêu cầu đầu tư 500.000 USD vào dự án kinh doanh tại Mỹ. Ngoài tiền đầu tư, bạn cần chuẩn bị thêm nguồn tài chính để sinh sống tại Mỹ cho đến khi bạn nhận lại khoản tiền đầu tư này sau 5 năm.

  [​IMG]

  Chương trình đầu tư EB-5 yêu cầu đầu tư 500.000 USD vào dự án kinh doanh tại Mỹ

  Điều quan trọng nhất của chương trình này là nhà đầu tư cần phải chứng minh nguồn tiền đầu tư là hợp pháp. Nguồn tiền được xem là hợp pháp khi bạn cung cấp được giấy tờ chứng minh từ đâu bạn có, bạn phải đóng thuế.

  Các Loại Dự án EB-5
  Các dự án EB-5 có thể dưới nhiều mô hình kinh doanh khác nhau và hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các loại dự án EB-5 bao gồm: Bán lẻ phức hợp đa dụng, Khách sạn, Các Sân Vận Động Thể Thao, Nhà hàng, Phát triển nông nghiệp bao gồm các nông trại sản xuất rượu và hạnh nhân, Xe Điện, Sản xuất, Công nghệ sinh học và công nghệ y tế, Sòng bạc, Các địa điểm giải trí, Trung tâm hội nghị,Cao ốc văn phòng

  Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh dự án EB-5 chuyên nghiệp
  Tuyệt đối quan trọng đối với đơn xin EB-5 thành công là một công ty chuẩn bị kế hoạch kinh doanh EB-5 có kinh nghiệm. USCIS yêu cầu một nhà đầu tư EB-5 chuẩn bị và đệ trình một kế hoạch kinh doanh toàn diện và phù hợp với USCIS để mô tả đầy đủ và chuyên nghiệp dự án kinh doanh và đầu tư được đề xuất. Việc không nộp một kế hoạch kinh doanh phù hợp sẽ dẫn đến việc từ chối đơn yêu cầu I-526.

  [​IMG]

  Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh dự án EB-5 chuyên nghiệp

  Các kế hoạch kinh doanh chương trình EB-5 phải tuân thủ các yêu cầu của USCIS được đưa ra trong năm 1998 trong một trường hợp trước đây – trường hợp đã được gọi là Matter of Ho. Trong trường hợp đó, một danh sách các yếu tố bắt buộc phải có trong tất cả các kế hoạch kinh doanh EB-5 được đưa ra. Danh sách này về cơ bản làm rõ những gì người yêu cầu phải trình bày để xác định rằng kế hoạch kinh doanh được đề xuất và kế hoạch kinh doanh là đáng tin cậy.

  Danh sách các yếu tố bắt buộc bao gồm: Dự thảo ngân sách và tài chính, Kinh nghiệm nhân sự, Mô tả về hoạt động kinh doanh, Một kế hoạch tiếp thị với phân tích thị trường mục tiêu, Cơ cấu kinh doanh, Nhân viên thời gian biểu cho việc tuyển dụng, Giấy phép bắt buộc và giấy phép, Mô tả công việc, và Một phân tích cạnh tranh.
  Nhiều yếu tố được yêu cầu này rất phức tạp và đầy thách thức và phải được trình bày chuyên nghiệp và với nhiều chi tiết.
  [​IMG]

  Cách tốt nhất để đảm bảo rằng kế hoạch kinh doanh được chuẩn bị phù hợp với yêu cầu của USCIS là tham gia vào các dịch vụ của một công ty viết kế hoạch kinh doanh EB-5 chuyên nghiệp.

  Hiện nay có tất cả 833 trung tâm vùng được cấp phép, nghĩa là có rất nhiều dự an đầu tư trên thị trường. Trước khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư nên xem xét các yếu tố sau:

  - Cấu trúc vốn của dự án, tỷ trọng vốn vay/vốn chủ sở hữu, vốn EB-5 trên tổng vốn.

  - Đội ngũ phát triển dự án, quy mô dự án.

  - Số lượng việc làm tạo ra so với số lượng việc làm tối thiểu của từng nhà đầu tư, theo yêu cầu của sở di trú.

  - Chiến lược hoàn vốn rõ ràng và khả thi.

  Hiện tại, thời gian xét duyệt đơn I-526 (mẫu đơn nộp xin thường trú theo chương trình EB5 của Sở di trú) là 18 tháng, dài hơn so với trước đây do có ngày càng nhiều nhà đầu tư tham gia chương trình này. Sau khi được Sở di trú chấp thuận, cần thêm 6-8 tháng để nhận visa định cư, 21 tháng sau khi nhập cảnh vào Mỹ, luật sư sẽ tiến hành nộp đơn I-829 (mẫu đơn xin thường trú vĩnh viễn theo chương trình EB-5).
  [​IMG]

  Thời gian xét duyệt đơn I-526 (mẫu đơn nộp xin thường trú theo chương trình EB5 của Sở di trú) là 18 tháng

  Có hai hình thức tham gia EB-5: góp vốn vào dự án và cho dự án vay tiền.
  • Với hình thức cho dự án vay tiền, nhà đầu tư sẽ nhận lãi hàng năm.
  • EB-5 không phải là hình thức đầu tư tài chính, quyền lợi lớn nhất mà nhà đầu tư và gia đình nhận được là thẻ xanh và cơ hội trở thành công dân Mỹ.
  • Để đảm bảo duy trì tình trạng thường trú nhân, nhà đầu tư cần ở Mỹ 6 tháng trong một năm. Nếu không thể ở Mỹ thường xuyên, nhà đầu tư có thể xin giấy phép tái nhập cảnh re-entry pemit cho phép nhà đầu tư vắng mặt tại Mỹ lên đến 24 tháng.
  Dự án EB5 là chương trình đầu tư chưa bao giờ giảm nhiệt đối với các nhà đầu tư Việt Nam. Hy vọng dự án này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để giấc mơ Mỹ sẽ trở thành hiện thực cho nhiều gia đình!
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này