1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các khía cạnh pháp lý nhập cư quan trọng nhất của trung tâm khu vực trong EB-5

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi July Uyên, 17/1/18.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Các khía cạnh pháp lý nhập cư quan trọng nhất của trung tâm khu vực mà bạn cần cân nhắc khi quyết định trung tâm khu vực đầu tư là gì? Đầu tiên, nhà đầu tư EB-5 cần phải chờ đến giai đoạn kiến nghị I-829 để suy nghĩ liệu trung tâm khu vực và dự án của họ có giúp nhà đầu tư EB-5 loại bỏ các điều kiện, bởi vì nó đi xuống chủ yếu là cho dù dự án đáp ứng các yêu cầu. Để I-829 loại bỏ các điều kiện yêu cầu, nhà đầu tư chủ yếu chỉ phải duy trì đầu tư, ở trong tình trạng khó khăn với luật pháp, và dành đủ thời gian sống ở Mỹ để không mất nhà ở có điều kiện thông qua việc từ bỏ một vấn đề thường được nêu ra bởi nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới tại thời điểm nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

  [​IMG]
  Trong đầu tư EB-5, các vấn đề pháp lý của trung tâm khu vực là điều là các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm
  Yêu cầu tạo việc làm

  Phương pháp tạo việc làm là một khía cạnh quan trọng nhất để xem xét khi kiểm tra các chương trình trung tâm khu vực. Để nhà đầu tư có đủ điều kiện để loại bỏ các điều kiện từ nơi thường trú có điều kiện của mình, USCIS phải được thuyết phục, dựa trên các tính toán của một nhà kinh tế học sử dụng một phương pháp hợp lý rằng tạo ra đủ công ăn việc làm, tức là 10 việc mỗi nhà đầu tư EB-5 trong chương trình.

  Các chương trình trung tâm khu vực khác nhau sử dụng các phương pháp khác nhau để tính toán số lượng việc làm được tạo ra. Phương pháp đơn giản nhất và đáng tin cậy nhất là bằng cách cho thấy công việc gián tiếp được tính toán dựa trên chi phí cho công việc xây dựng. Một ví dụ của điều này là một trung tâm khu vực cho vay các nhà phát triển dự án, những người sử dụng vốn, cùng với các khoản vay khác và vốn chủ sở hữu, để thực hiện xây dựng các dự án quy mô lớn như khách sạn, trụ sở công ty và các cơ sở kho bãi cho các công ty lớn , chỉ cần để tên một vài loại dự án. Số việc làm sau đó được tính dựa trên tổng số tiền chi cho xây dựng và / hoặc cải tạo, bao gồm không chỉ các khoản vay của dự án trung tâm khu vực mà còn vay từ các ngân hàng để tài trợ cho dự án.

  [​IMG]
  Một số trung tâm khu vực, với mục đích đưa nhiều nhà đầu tư vào dự án, không chỉ dừng lại ở việc tạo việc làm gián tiếp nói trên từ chi phí xây dựng, mà còn dựa vào việc kinh doanh chiếm diện tích đạt được thu nhập nhất định mục tiêu
  Đối với các dự án khách sạn, một số phần của việc tạo việc làm có thể phụ thuộc vào chi tiêu của khách lưu trú tại khách sạn, có nghĩa là việc tính toán tạo việc làm có thể phụ thuộc vào khách sạn đạt tỷ lệ lấp đầy nhất định. Những cách tiếp cận tạo việc làm này có thể khiến các nhà đầu tư EB-5 dễ bị phủ nhận vì không thể tạo ra được 10 việc làm cho mỗi nhà đầu tư. Để được hưởng lợi từ điều khoản linh hoạt này, cần phải chứng minh rằng tất cả sự chăm sóc hợp lý và sự cẩn trọng đã được thực hiện để tạo ra việc làm trước khi loại bỏ các điều kiện, nhưng do những yếu tố vượt quá sự kiểm soát của nhà phát triển dự án và khu vực trung tâm, dự án đã bị trì hoãn. USCIS hiện đang giải thích “một thời gian hợp lý” như 1 năm.

  Sự đầy đủ của việc làm được tính dựa trên số nhà đầu tư EB-5 khác đã trải qua quá trình kiến nghị I-829 và những người đang trong quá trình kiến nghị I-829 cùng lúc với cho nhà đầu tư EB-5. Không cần phải chứng minh rằng đã có đủ việc làm được tạo ra để trang trải cho tất cả các nhà đầu tư sẽ nộp đơn khởi kiện I-829 trong tương lai. Tình huống này là thuận lợi cho những nhà đầu tư EB-5 sớm nhất nộp đơn I-829, nhưng không giúp gì cho những người trong số những người cuối cùng nộp đơn I-829 trong dự án. Trong ví dụ nêu trên, dự án dựa vào hỗn hợp công việc, một số từ xây dựng, một số từ thu nhập hoạt động, và một số từ chi tiêu khác.

  Xem xét các yếu tố có thể giữ dự án không đáp ứng yêu cầu tạo việc làm

  [​IMG]
  Phải tiến hành thảo luận xem xét cẩn thận trong giai đoạn đầu khi bạn chọn doanh nghiệp làm cơ sở cho dự án của trung tâm khu vực
  Điểm này không phải là một cuộc thảo luận về trung tâm và dự án khu vực nào giữ an toàn cho đầu tư, mà là xem xét trung tâm và dự án khu vực nào sẽ giúp nhà đầu tư vượt qua được đích để đạt được điều kiện từ hộ khẩu có điều kiện. Mọi người thường hỏi: “Nếu doanh nghiệp thất bại thì sao? Liệu tôi vẫn có thể loại bỏ điều kiện từ nơi ở vĩnh viễn có điều kiện của tôi? “Đây là kết quả mà không ai muốn đối mặt hoặc thậm chí chiêm ngưỡng, nhưng trong những thời điểm kinh tế không chắc chắn này, ta phải xem xét tất cả các kết quả có thể xảy ra. Nếu dự án trung tâm khu vực hoàn thành việc tạo ra việc làm do sự thất bại của doanh nghiệp, tức là phải mất tất cả các bước làm cơ sở cho việc tính toán việc tạo việc làm, thì nhà đầu tư sẽ có một trường hợp mạnh mẽ để có được sự chấp thuận của đơn yêu cầu xoá bỏ các điều kiện. Nhược điểm rõ ràng là đầu tư của nhà đầu tư sẽ phải xuống tàu, để nói chuyện, để thành công trong một kịch bản như vậy.

  Mặt khác, nếu doanh nghiệp vẫn hoạt động, nhưng chưa hoàn thành tất cả các bước, hoặc chỉ mới hoàn thành tất cả các bước để tạo việc làm? Có thể chấp thuận đơn yêu cầu xoá bỏ các điều kiện trong trường hợp đó không? Như đã đề cập trước đây, các quy định của USCIS quy định nơi mà việc tạo việc làm vẫn chưa xảy ra vào thời điểm nộp đơn yêu cầu xóa bỏ các điều kiện, nhưng một số bằng chứng được nộp chỉ ra rằng việc tạo việc làm sẽ xảy ra trong một khoảng thời gian hợp lý – thể hiện sự chậm trễ vượt ngoài tầm kiểm soát của việc quản lý dự án EB-5– đó có thể là một trường hợp được chấp thuận.

  Cách tốt nhất để tránh những hậu quả bất lợi này là tiến hành cẩn thận cẩn thận trong giai đoạn đầu khi bạn chọn doanh nghiệp làm cơ sở cho dự án của trung tâm khu vực. Có những Trung tâm vùng mà các nhà đầu tư đã có được thẻ xanh vĩnh viễn, và những người khác hiện đang bắt đầu quá trình Xoá Điều kiện cho các nhà đầu tư của họ và sẽ không có bất kỳ mối quan ngại nào về việc thẻ xanh vĩnh viễn sẽ không được chấp thuận cho các Trung tâm đó. Điểm chính là: Đã có đầy đủ thông tin để nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn.

  Thoát chiến lược

  [​IMG]
  Nhà đầu tư nên có một chiến lược rút lui được xác định rõ ràng trong đầu tư EB-5
  Một khía cạnh quan trọng của việc đầu tư vào một chương trình trung tâm khu vực là nhà đầu tư nên có một chiến lược rút lui được xác định rõ ràng. Tuy nhiên, chiến lược rút lui không thể chạy theo yêu cầu pháp lý của chương trình EB-5 rằng đầu tư được đặt vào tình trạng rủi ro mà không có bảo đảm; rằng không có phương án cứu chuộc trá hình để thanh toán trước khi các điều kiện đã được loại bỏ khỏi nơi thường trú có điều kiện của nhà đầu tư; và khoản đầu tư đó không phải là khoản tiền vay mượn thành đầu tư. Nhà đầu tư thường muốn có sự ra đi nhanh nhất và dễ nhất có thể từ đầu tư. Tuy nhiên, phải nhớ rằng chính sách của USCIS yêu cầu đầu tư phải được thực hiện ít nhất cho đến khi nhà đầu tư đã xóa bỏ điều kiện từ nơi thường trú có điều kiện của mình. Đó là một yêu cầu pháp lý để các quỹ được đặt có nguy cơ mất mát một phần hoặc toàn bộ,

  ,
   

  Chia sẻ trang này

 2. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member

  Tham gia ngày:
  18/11/17
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn khô & cồn thạch được phân phối nhiều so với bếp gas tại các nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 3. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Thảo luận:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giao diện web thiết kế + chỉnh sửa theo yêu cầu
  Web giới thiệu công ty/ dịch vụ, bán hàng.

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - BẢO HÀNH WEBSITE VĨNH VIỄN

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% )
  Thời gian hoàn thành 7-10 ngày.

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:

  Homepage: DNKSoft . net
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 4. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Thảo luận:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giao diện web thiết kế + chỉnh sửa theo yêu cầu
  Web giới thiệu công ty/ dịch vụ, bán hàng.

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - BẢO HÀNH WEBSITE VĨNH VIỄN

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% )
  Thời gian hoàn thành 7-10 ngày.

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:

  Homepage: DNKSoft . net
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này