1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các hoạt động về nhập cư Mỹ

Thảo luận trong 'Visa không định cư' bắt đầu bởi July Uyên, 11/1/18.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Luật định cư Mỹ rất phức tạp, và có nhiều nhầm lẫn về cách hoạt động. Đạo luật Nhập cư và Nhập tịch (INA), cơ quan luật về chính sách nhập cư hiện nay, cung cấp cho một giới hạn trên toàn thế giới là 675.000 người nhập cư vĩnh viễn, với một số trường hợp ngoại lệ cho các thành viên gia đình thân thiết. Thường trú nhân hợp pháp cho phép người nước ngoài làm việc và sinh sống hợp pháp và vĩnh viễn tại định cư Hoa Kỳ. Người cư trú hợp pháp hợp pháp (LPRs) đủ điều kiện để áp dụng cho gần như tất cả các công việc ( ví dụ như các công việc không bị giới hạn hợp pháp đối với công dân Hoa Kỳ) và có thể ở lại trong nước ngay cả khi họ đang thất nghiệp. Hàng năm Hoa Kỳ cũng tạm thời chấp nhận những người không phải là người cư trú. Hàng năm, Quốc hội và Tổng thống xác định một số riêng biệt để nhập học tị nạn.

  Định cư Mỹ dựa trên các nguyên tắc sau: thống nhất gia đình, thừa nhận di dân có kỹ năng có giá trị cho nền kinh tế Mỹ, bảo vệ người t ref nạn, và thúc đẩy sự đa dạng. Tờ thông tin này cung cấp thông tin cơ bản về hệ thống nhập cư hợp pháp của Hoa Kỳ được thiết kế như thế nào.

  [​IMG]
  Định cư Mỹ
  1. Di cư tại gia đình
  Sự hợp nhất gia đình là một nguyên tắc quan trọng về chính sách nhập cư Mỹ . Danh mục nhập cư dựa vào gia đình cho phép công dân Hoa Kỳ và LPRs đưa một số thành viên trong gia đình đến Hoa Kỳ theo diện Định cư Mỹ diện bảo lãnh. Người nhập cư theo gia đình được nhận vào làm người thân trực tiếp của công dân Hoa Kỳ hoặc thông qua hệ thống ưu đãi gia đình .

  Những người di dân tương lai thuộc họ hàng trực tiếp phải đạt tiêu chuẩn đủ tiêu chuẩn, và người yêu cầu phải đáp ứng các yêu cầu về tuổi và tài chính nhất định. Người thân trực tiếp là:

  vợ hoặc chồng của công dân Mỹ định cư Mỹ theo diện kết hôn

  con chưa thành niên chưa thành niên của công dân Hoa Kỳ (dưới 21 tuổi); và

  cha mẹ của công dân Mỹ (người yêu cầu phải có ít nhất 21 tuổi để kiến nghị cho cha / mẹ).

  Một năm giới hạn số bảo lãnh định cư được cung cấp theo hệ thống ưu tiên của gia đình, nhưng người nhập cư tương lai phải đạt tiêu chuẩn đủ tiêu chuẩn, và người yêu cầu phải đáp ứng các yêu cầu về tuổi và tài chính nhất định. Hệ thống ưu đãi bao gồm:

  • trẻ em lớn (đã lập gia đình và chưa lập gia đình) và anh chị em của công dân Hoa Kỳ (người yêu cầu phải có ít nhất 21 tuổi để kiến nghị cho anh chị em ruột) và
  • vợ / chồng và con chưa lập gia đình (người chưa thành niên và người lớn) của LPRs.
  Để cân bằng tổng số người nhập cư đến dựa trên mối quan hệ gia đình, Quốc hội đã thiết lập một hệ thống phức tạp để tính số lượng hộ chiếu gia đình sẵn có trong một năm nhất định. Số lượng được xác định bằng cách bắt đầu với 480.000 và sau đó trừ đi số lượng nhập cư Mỹ tương đối cấp được ban hành trong năm trước và số lượng người nước ngoài “tạm dừng” vào Mỹ trong năm trước. Bất kỳ số nhập cư ưu đãi lao động không sử dụng nào từ năm trước sau đó được thêm vào số tiền này để xác định số lượng nhập cư Mỹ vẫn còn để phân bổ thông qua hệ thống ưu đãi. Tuy nhiên, theo luật, số lượng thị thực gia đình được phân bổ qua hệ thống ưu đãi không được thấp hơn 226.000. Trên thực tế, do số lượng lớn người thân trực tiếp, số lượng nhập cư Mỹ hệ thống ưu đãi thực tế hiện có hàng năm là 226.000. Do đó, tổng số thị thực gia đình thường vượt quá 480.000.

  [​IMG]
  Định cư Mỹ
  Trong năm tài chính 2014, người nhập cư dựa vào gia đình bao gồm 64 phần trăm tất cả các LPR mới ở Hoa Kỳ.

  Hệ thống Định cư Mỹ diện bảo lãnh. được tóm tắt trong Bảng 1.

  Để được nhận vào hệ thống nhập cư gia đình, một công dân Hoa Kỳ hoặc nhà tài trợ LPR phải yêu cầu một thân nhân, thiết lập tính chính đáng của mối quan hệ, đáp ứng các yêu cầu về thu nhập tối thiểu, và ký một bản tuyên thệ về sự hỗ trợ nói rằng người bảo trợ sẽ được chịu trách nhiệm về tài chánh cho các thành viên trong gia đình khi đến Hoa Kỳ.

  Vợ chồng và con cái cùng đi theo hoặc đi theo những người nhập cư chính (những người đủ điều kiện như người thân trực tiếp hoặc trong các loại ưu đãi gia đình) được gọi là người nhập cư phái sinh. Số lượng thị thực được cấp cho người nhập cư phái sinh được tính trong các giới hạn về loại phù hợp. Ví dụ: trong năm tài chính 2013, 65.536 người được nhận làm anh chị em ruột của công dân Hoa Kỳ; 27.022 là anh chị em ruột của công dân Hoa Kỳ (những người nhập cư chính); 14.891 là vợ hoặc chồng của những người nhập cư chính; và 23.623 là con của những người nhập cư chính.

  [​IMG]
  Định cư Mỹ
  II. Nhập cư dựa trên việc làm
  Hoa Kỳ cung cấp nhiều cách khác nhau cho người nhập cư có kỹ năng có giá trị để đến đất nước trên cơ sở tạm thời hoặc tạm thời.

  Phân loại Visa tạm thời
  Việc phân loại nhập cư Mỹ dựa trên việc làm tạm thời cho phép người sử dụng lao động thuê và kiến nghị cho người nước ngoài về các công việc cụ thể trong một thời hạn nhất định. Hầu hết các công nhân tạm thời phải làm việc cho chủ nhân yêu cầu họ và có khả năng thay đổi việc làm hạn chế. Có hơn 20 loại thị thực cho người lao động tạm thời không di dân. Các loại này bao gồm thị thực L-1 để chuyển giao trong nội bộ công ty; nhiều loại thị thực P cho vận động viên, nghệ sĩ và người biểu diễn có kỹ năng; Thị thực R-1 cho công nhân tôn giáo; nhiều loại thị thực A cho nhân viên ngoại giao; Thị thực O-1 cho người lao động có năng lực phi thường; và các loại thị thực H khác nhau cho cả việc làm có tay nghề cao và ít có tay nghề hơn. Việc phân loại thị thực khác nhau về các yêu cầu về đủ điều kiện, thời hạn, cho dù họ cho phép nhân viên mang người phụ thuộc và các yếu tố khác. Trong hầu hết các trường hợp, họ phải rời Hoa Kỳ nếu tình trạng của họ hết hạn hoặc nếu việc làm của họ bị chấm dứt.

  Nhập cư vĩnh viễn
  Giới hạn số lượng tổng thể cho người định cư tại Mỹ dựa vào việc làm vĩnh viễn là 140.000 mỗi năm. Con số này bao gồm những người nhập cư cộng với vợ / chồng hợp lệ và con chưa lập gia đình, có nghĩa là số người di cư dựa vào việc làm thực tế ít hơn 140.000 mỗi năm. 140.000 thị thực được chia thành 5 loại ưu đãi, được trình bày chi tiết trong Bảng 2.

  Trong năm tài chính 2014, người nhập cư thừa nhận thông qua các ưu đãi về việc làm chiếm 15% tổng số LPRs mới ở Hoa Kỳ.

  [​IMG]
  Định cư Mỹ
  III. Trần Quốc gia
  Ngoài các giới hạn số cho các ưu đãi về định cư Mỹ khác nhau, INA cũng giới hạn số người nhập cư có thể đến Hoa Kỳ từ bất kỳ quốc gia nào. Hiện tại, không có nhóm người nhập cư vĩnh viễn (dựa vào gia đình và việc làm) từ một quốc gia có thể vượt quá bảy phần trăm tổng số người định cư Hoa Kỳ trong một năm tài chính. Đây không phải là một hạn ngạch để đảm bảo rằng một số quốc gia chiếm 7% số người nhập cư, mà là một giới hạn nhằm ngăn chặn bất kỳ nhóm nhập cư nào thống trị các mô hình nhập cư vào Hoa Kỳ.
   

  Chia sẻ trang này

 2. 4hmedia

  4hmedia New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/18
  Thảo luận:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Layer Truss là còn được biết đến với tên gọi là giàn giáo đĩa bởi vì chúng có hình dạng rất giống với mâm đĩa được sử dụng khá phổ biến ở các nước châu Âu như: Đức, Pháp, Italya, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Hiện nay, tại thị trường Việt Nam các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, âm thanh ánh sáng, màn hình led và các công ty kinh doanh trong lĩnh vực công trình xây dựng đã và đang sử dụng loại layer truss này khá rộng rãi.
  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  – Về cấu tạo, thì hệ thống Layer truss không khác mấy so với hệ giàn giáo, điểm khác biệt chính nằm ở các mối liên kết. Giữa các cây chống được liên kết gài then khá chắn chắn và độ an toàn cao. Vật liệu làm ra sản phẩm này cũng chủ yếu là thép, mạ kẽm.

  CẤU TẠO HỆ LAYER TRUSS ?
  - Kích thước cây chống có độ dài từ 1m – 3m, độ dày từ: 1.8mm – 2.5mm được thiết kế hình hoa thị tiêu chuẩn là 8mm để tạo sự liên kết chắc chắn.
  - Thanh giằng LAYER TRUSS có độ dài từ 0.45m – 1.45m, độ dày: 2mm, bát nêm nằm trên thanh giằng để kết nối với bánh mâm có độ dày 8mm hoặc 10mm.
  - Chống đà giữa layer truss D49: 1200mm.
  - Chống consol layer truss D49: 1200mm.
  - Bên cạnh đó, hệ chống sàn Layer truss còn có thêm bộ phận chống đà giữa và chống consol 1,2m.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LAYER TRUSS ?- Thanh chống đứng có khả năng chịu được tải trọng lớn do các vị trí liên kết trong hệ layer truss chống sàn khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc.
  - Thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể, không gian thi công dầm khá thông thoáng.
  LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0903.910.119 hoặc Email: sankhaulapghepdidong@gmail.com. Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn.
   
 3. binhduongmobile44

  binhduongmobile44 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Thảo luận:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ép kính điện thoại, thay màn hình, thay mặt kính tại khu vực Bình Dương

  Các dòng điện thoại:

  1/ Thay màn hình + thay mặt kính/ éo kinh iPhone, tất cả các dòng: 3/4/4s/5/5s/6/6 plus/6s/6s plus/7/7plus/8/8 plus/X

  2/ Ép kính/ thay mặt kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Samsung ...

  3/ thay mặt kính/ ép kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Oppo

  4/ xiaomi redmi note 2: 400, redmi note 3, redmi note 4: 450k, mi3, mi4: 450k, redmi 3, redmi 4: 400k, mi5,

  GỌI NGAY HOTLINE để có báo giá rẻ nhất tại thời điểm bạn gọi, CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

  Bình Dương Mobile
  Địa chỉ: 529 đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Hotline: 0938.276.333, 01255.44.55.66
  Website: binhduongmobile. vn Email: binhduongmobile01@ gmail. com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này