1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các điều kiện định cư châu Âu 2018

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi thitran, 27/4/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    181
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Một trong những lợi ích lớn nhất của EU là chủ sở hữu hộ chiếu quốc gia thuộc EU có đủ điều kiện đi lại, làm việc và cư trú tự do trong tất cả các quốc gia khác. Chính sách mở cửa cho phép nhiều cơ hội kinh doanh liên quan đến người nước ngoài có thể có được quốc tịch ở một trong các quốc gia EU.

    [​IMG]

    Điều kiện tham gia định cư châu Âu
    ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU
    • Passport còn hạn hơn 2 năm
    • Có kế hoạch mở rộng hay khởi nghiệp kinh doanh tại Châu Âu
    • Ngành nghề kinh doanh phù hợp với kinh nghiệm và chuyên môn của bản thân
    • Đáp ứng yêu cầu về tài chính (bao gồm vốn đầu tư và chi phí sinh hoạt của gia đình trong 2 năm đầu)
    • Chưa từng phạm pháp trong các nước thuộc khối Schengen
    • Ngôn ngữ cần: Tiếng Anh và tiếng địa phương
    Một số chương trình định cư châu Âu hấp dẫn cho nhà đầu tư:
    Chương trình định cư diện đầu tư Thụy Sỹ
    Thụy Sỹ là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất thế giới. Chương trình đầu tư chỉ phù hợp với các cá nhân có tài sản ròng cao. Có 02 chương trình đầu tư Thụy Sỹ: Swiss Lump Sum Taxation và Swiss Bussiness Immigration. Chương trình Swiss Lump Sum Taxation yêu cầu bạn có doanh thu hàng năm là 400.000CHF/năm và có thể lên đến 1.000.000CHF để đạt được visa tạm trú Thụy Sỹ. Với chương trình Swiss Bussiness Immigration, nhà đầu tư được cấp visa để thành lập/mua lại doanh nghiệp với mức đầu tư tối thiểu 1.000.000CHF. Bạn có thể xin PR nếu ở đủ 10 năm, và xin cấp quốc tịch nếu ở đủ 12 năm ở Thụy Sỹ.

    Chương trình định cư diện đầu tư Anh (UK)
    Hiện nay Anh có 2 loại visa dành cho nhà đầu tư.Với mức 200.000GBP, bạn có thể nộp hồ sơ lấy visa Tier 1 (Entrepreneur). Visa này cho phép bạn được ở Anh 40 tháng để điều hành/quản lý doanh nghiệp mà mình tạo dựng/mua lại, tạo được tối thiểu 2 việc làm toàn thời gian cho người lao động. Hoặc nếu bạn sẵn sàng đầu tư tối thiểu 2.000.000GBP, bạn có thể mua trái phiếu chính phủ hoặc vốn cổ phiếu ở các công ty Anh trong vòng 5 năm. Sau 5 năm cư trú, bạn có thể xin PR và 6 năm cư trú thì bạn có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch.

    LỢI ÍCH
    • Đầu tư an toàn: mua trái phiếu Chính phủ Anh an toàn, không có rủi ro và có thể hưởng lợi nhuận từ đầu tư.
    • Thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân của Anh thấp, các khoản thu nhập trước khi trở thành công dân Anh đều được miễn thuế.
    • Thời gian xét duyệt nhanh chóng: mất từ 3-6 tuần để xin được phép cư trú dài hạn (40 tháng).
    • Đảm bảo quốc tịch định cư lâu dài cho cả gia đình sau 5 năm.
    • Hệ thống giáo dục công lập, tư thục xuất sắc nổi tiếng thế giới và có hơn 150 trường đại học, học viện cao học.
    • Nền kinh tế thịnh vượng, chính trị ổn định, chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.
    • Một trong những nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí và tốt nhất thế giới.
    • Hộ chiếu Anh được miễn thị thực vào 118 nước, cho phép du lịch tự do và an toàn
    [​IMG]

    Nhiều lợi ích khi tham gia chương trình đầu cư châu Âu

    Chương trình định cư diện đầu tư Bỉ
    Bỉ đang cung cấp “thị thực vàng – Golden Visa” dưới hình thức đầu tư kinh doanh cho các nhà đầu tư và doanh nhân muốn đầu tư kinh doanh tại Bỉ. Với chương trình Belgium Business Residence Program (BBRP), ứng viên cần đầu tư tối thiểu 350.000EUR vào Bỉ dưới hình thức mở công ty để kinh doanh và tạo việc làm cho công dân/thường trú nhân của Bỉ. Bạn sẽ được cấp quốc tịch Bỉ sau 5 năm cư trú. Hồ sơ xin thường trú thường được phê duyệt sau 3-4 tháng. Bỉ hiện nay chưa có chương trình cấp quốc tịch trực tiếp cho Nhà đầu tư lớn.

    [​IMG]

    Bạn sẽ được cấp quốc tịch Bỉ sau 5 năm cư trú

    Chương trình định cư diện đầu tư Bồ Đào Nha:
    Bồ Đào Nha đã ban hành chương trình Thị thực Vàng – Golden Visa Program cho người nước ngoài đầu tư ít nhất 500.000EUR vào nước này. Golden Visa có giá trị trong 1năm nhưng có thể được gia hạn thêm 2 năm/lần và tối đa 2 lần. Sau thời hạn đó, người nước ngoài có thể nộp đơn xin thường trú (nếu ở đủ 5 năm) và sau đó trở thành công dân (sau 6 năm cư trú). Nước này cũng đưa ra lựa chọn thứ hai cho phép người nước ngoài đầu tư 1.000.000 Euro hoặc thành lập một doanh nghiệp thương mại mới mà thuê 10 lao động Bồ Đào Nha để đủ điều kiện để có quốc tịch nếu không muốn chờ lâu.

    [​IMG]

    Bồ Đào Nha đã ban hành chương trình Thị thực Vàng – Golden Visa Program cho người nước ngoài

    Chương trình định cư diện đầu tư Hy Lạp
    Hy Lạp nằm ở vị trí chiến lược tại các ngã ba Châu Âu, Châu Á và Châu Phi và đón chào những khoản đầu tư lớn. Nước này đang ban hành chương trình Greek Residency Program với số tiền đầu tư tối thiểu 250.000EUR để mua bất động sản và duy trì trong 5 năm. Nhà đầu tư sẽ được cấp Thường trú nhân có giá trị 5 năm và gia hạn 5 năm/lần. Không yêu cầu khám sức khỏe, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý, không yêu cầu cư trú. Thời gian xử lý hồ sơ khoảng 1 tháng. Sau 7 năm cư trú, nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch.

    Liên minh châu Âu bao gồm 28 quốc gia thành viên là một thực thể chính trị và kinh tế, bao gồm một số nước có ảnh hưởng và quyền lực nhất ở Châu Âu như Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Estonia, Pháp, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Hà Lan , và Đan Mạch.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này