1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các câu hỏi về thẻ xanh trong EB-5 thường gặp

Thảo luận trong 'Thông tin về các hội thảo EB5' bắt đầu bởi An Nhiên, 15/1/18.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn vắng mặt ít hơn sáu tháng, bạn sẽ hiếm khi gặp vấn đề. Chính phủ của USCIS phải chứng minh rằng bạn đã từ bỏ nơi ở của mình. Vắng mặt, bạn được coi là không bao giờ thực sự còn lại.

  Trong quá trình đầu tư EB-5 , vấn đề mà các nhà đầu tư thắc mắc nhiều nhất là họ sẽ nhận được thẻ xanh như thế nào, quá trình nhận thẻ xanh ra sao,…Sau đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về thẻ xanh trong quá trình đầu tư EB-5.


  [​IMG]
  Các câu hỏi liên quan đến thẻ xanh có điều kiện hay không điều kiện và thời gian nhận thẻ xanh là các câu hỏi thường gặp nhất.
  1.Sự khác biệt giữa Thẻ xanh “có điều kiện” và “không điều kiện” là gì?

  Theo các quy định, nhà đầu tư nộp đơn yêu cầu I-526 với USCIS và được thông qua phải thông qua cuộc phỏng vấn lãnh sự quán, khi đó và chỉ khi đó, người nhập cư EB-5 mới nhận được Thẻ xanh “có điều kiện”. Thẻ xanh “có điều kiện” được gọi là thẻ xanh “có điều kiện vĩnh viễn” và cung cấp các quyền và đặc quyền như một công dân Hoa Kỳ; tuy nhiên, nó có các yêu cầu nghiêm ngặt đối với cư trú tại Hoa Kỳ trong khoảng hai năm. Một năm và chín tháng sau khi ban hành, cửa sổ ba tháng sẽ mở ra trong đó một cá nhân phải nộp đơn khác (I-829) với USCIS để xác minh rằng tất cả các khoản tiền yêu cầu đã được đầu tư trong suốt thời kỳ cư trú có điều kiện và yêu cầu tạo ra mười công việc mới của Mỹ đã được đáp ứng. Khi tình trạng cư trú có điều kiện đã được chấp thuận, tình trạng cư trú vô điều kiện đầy đủ được cấp và cấp một Thẻ xanh vĩnh viễn. Thẻ xanh vĩnh viễn có ít hạn chế về cư trú thực tế của Hoa Kỳ.

  2. Sự khác biệt giữa thường trú và quốc tịch là gì?

  [​IMG]
  Một trong những quyền quan trọng nhất mà người cư trú hợp pháp thường trú có được là quyền được có quốc tịch Hoa Kỳ sau 5 năm.
  Một khi bạn nhận được Thẻ xanh vĩnh viễn, và trở thành một thường trú nhân hợp pháp, bạn có nhiều quyền và nghĩa vụ của công dân Hoa Kỳ, ngoại trừ việc bạn không thể bỏ phiếu và không được hưởng một số phúc lợi công cộng. Bạn phải tuân theo cùng một yêu cầu nộp thuế và có cùng mức thuế suất và khấu trừ như công dân Hoa Kỳ. “Thẻ xanh” của bạn là giấy thông hành và nhận dạng quan trọng nhất của bạn. Khi thẻ xanh của bạn đến, hãy nhìn nó cẩn thận. Bạn có thể cần kéo dài trong 10 năm. Nếu bạn cần phải thay thế nó trước đó bởi vì nó bị mất, bị đánh cắp hoặc đổ nát, bạn có thể nộp một mẫu đơn với USCIS. . Có hai cách để trở thành một công dân Hoa Kỳ. Một là bằng việc sinh ra ở Hoa Kỳ hoặc sinh ra với một công dân Hoa Kỳ. Một cách khác là do nhập quốc tịch. Bước đầu tiên để trở thành công dân Hoa Kỳ thông qua việc nhập quốc tịch là trở thành Thường trú nhân hợp pháp (LPR). Là một LPR trong năm năm là một trong những yêu cầu cơ bản để đủ điều kiện nhập tịch. Yêu cầu thứ hai là đang có mặt tại Hoa Kỳ trong ba mươi tháng trong suốt năm năm trước khi nộp đơn xin nhập quốc tịch. Sau khi trở thành công dân Hoa Kỳ, cá nhân được hưởng các quyền lợi bao gồm quyền bỏ phiếu và giữ chức vụ công. Là một LPR trong năm năm là một trong những yêu cầu cơ bản để đủ điều kiện nhập tịch. Yêu cầu thứ hai là đang có mặt tại Hoa Kỳ trong ba mươi tháng trong suốt năm năm trước khi nộp đơn xin nhập quốc tịch.

  3. Thẻ xanh của tôi có thể bị lấy đi khỏi tôi không?

  [​IMG]
  Theo nguyên tắc chung, nếu bạn có thẻ xanh và rời khỏi Hoa Kỳ trong hơn một năm, bạn có thể gặp khó khăn khi quay trở lại đất nước.
  Một khi bạn nhận được một thẻ xanh 10 năm , chỉ có hai điều kiện cần thiết để giữ nó cho cuộc sống. Thứ nhất, bạn không được trở thành di động hoặc không thể chấp nhận được. Cách phổ biến nhất để làm việc này là phải bị kết tội về một tội ác nghiêm trọng. Yêu cầu thứ hai là bạn không từ bỏ Hoa Kỳ làm nơi ở vĩnh viễn của bạn. Miễn là bạn không có kế hoạch để làm nhà ở một nơi nào khác, sau đó hợp pháp bạn vẫn là một cư dân của Hoa Kỳ. Đó là vì USCIS cảm thấy một sự vắng mặt dài hơn một năm cho thấy có thể bị bỏ rơi của Hoa Kỳ cư trú. Để tránh kiểm tra đầy đủ, bạn nên trở lại trong vòng sáu tháng. Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng để giữ Green Card của bạn tất cả các bạn cần làm là nhập vào Hoa Kỳ ít nhất mỗi năm một lần. Thực tế là nếu bạn đã đi với ý định làm cho một số quốc gia khác trở thành ngôi nhà vĩnh viễn của mình, bạn sẽ từ bỏ nơi lưu trú của Hoa Kỳ khi bạn đi. USCIS sẽ xem xét hành vi của bạn cho các tín hiệu rằng nơi cư trú thực sự của bạn không phải là Hoa Kỳ. Mặt khác, ở lại ngoài Hoa Kỳ trong hơn một năm không có nghĩa là bạn đã tự động từ bỏ Thẻ xanh. Nếu sự vắng mặt của bạn được dự định từ lúc bắt đầu chỉ là tạm thời, bạn vẫn có thể giữ được tư cách thường trú. Tuy nhiên, bạn không còn có thể sử dụng Thẻ xanh của bạn như một tài liệu nhập cảnh Hoa Kỳ.

  4. Thẻ xanh có hiệu lực trong bao lâu?

  Có một số câu trả lời cho câu hỏi này. Nếu bạn nhận được Thẻ xanh thông qua hôn nhân, và chưa kết hôn được hai năm khi bạn có Thẻ xanh, bạn nên có một Thẻ xanh có điều kiện là tốt trong hai năm. Ngoài ra, nếu bạn nhận được Thẻ xanh thông qua đầu tư (EB-5), bạn phải có Thẻ xanh có điều kiện trong hai năm. Bạn phải nộp đơn xin xóa bỏ điều kiện trong vòng chín mươi ngày trước khi hai năm trôi qua. Một khi đã được chấp thuận, bạn sẽ có một Thẻ xanh vô điều kiện thông thường. Nếu bạn nộp đơn quá sớm hoặc quá muộn, bạn có vấn đề và nên tham vấn với luật sư để được tư vấn. Nếu bạn không có điều kiện loại bỏ, Thẻ xanh Mỹ sẽ trở nên không có hiệu lực vào cuối hai năm, và tình trạng thường trú nhân của bạn sẽ bị chấm dứt. Thẻ xanh không điều kiện là tốt trong mười năm. Điều này không có nghĩa là sau mười năm, bạn đã ngừng cư trú hợp pháp – chỉ bản thân thẻ trở nên không hợp lệ. Bạn phải nộp đơn xin mẫu đơn mới bằng mẫu I-90. Nếu không có Thẻ xanh hiện tại, bạn không thể sử dụng Thẻ Xanh để đi ra khỏi Hoa Kỳ, và bạn cũng không thể sử dụng Thẻ Xanh là bằng chứng cho phép bạn làm việc.

  5.Tôi có Thẻ xanh và kế hoạch đi du lịch ra khỏi Hoa Kỳ trong một thời gian dài. Tôi có thể giữ Thẻ xanh không?

  [​IMG]
  Nếu bạn vắng mặt hơn một năm, thẻ xanh của bạn sẽ có thể bị vấn đề.
  Có ba thời hạn quan trọng để biết về:

  Nếu bạn vắng mặt ít hơn sáu tháng, bạn sẽ hiếm khi gặp vấn đề. Chính phủ của USCIS phải chứng minh rằng bạn đã từ bỏ nơi ở của mình. Vắng mặt, bạn được coi là không bao giờ thực sự còn lại.

  Nếu bạn vắng mặt hơn sáu tháng nhưng ít hơn một năm, gánh nặng chứng minh sẽ đảo ngược. Nó trở thành công việc của bạn để chứng minh rằng bạn vẫn là thường trú nhân. Điều này dựa trên khái niệm rằng sau sáu tháng, bạn phải được nhận lại và phải chứng minh rằng bạn vẫn được chấp nhận. Như một lưu ý bên cạnh, sau khi vắng mặt hơn sáu tháng, các tiêu chuẩn khác nhau về khả năng chấp nhận cũng được áp dụng lại. Chẳng hạn, nếu bạn trong thời gian chờ đợi đã trở nên không thể chấp nhận được, nói qua nhiễm HIV, bạn có thể gặp vấn đề.

  Nếu bạn vắng mặt hơn một năm, Thẻ xanh của bạn sẽ được coi là hầu như tự động bị bỏ rơi. Một khi điều đó xảy ra, thường không có sự hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu tình cờ nhân viên di trú không hỏi bạn đã rời khỏi Hoa Kỳ trong bao lâu sau khi trở về thì bạn có thể may mắn và có thể giữ thẻ xanh của bạn sau khi tất cả. Bạn nên trong trường hợp này không rời khỏi Hoa Kỳ trong một thời gian rất dài, và làm cho nó trở thành nơi ở thực sự của bạn một lần nữa.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 4. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Thảo luận:
  85
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn so với bình gas ở những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng vì tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này