1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các câu hỏi thường gặp về Express Entry

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi An Nhiên, 30/6/18.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Express Entry là gì?
  Express Entry là một hệ thống lựa chọn, được sử dụng để chọn ứng cử viên nào sẽ nhận được một lời mời đăng ký cho chương trình nhập cư kinh tế ưa thích của họ.

  Trước đây, các ứng viên di dân kinh tế đã được xử lý trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Điều này gây ra sự chậm trễ đáng kể, vì nó có nghĩa là các ứng cử viên không có cơ hội thực tế đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện vẫn được xử lý.

  Theo Express Entry, các ứng cử viên cho IRCC biết một chút về kỹ năng, giáo dục và lịch sử nghề nghiệp của họ. Sau đó, họ được gán cho một số điểm, và trong các khoảng thời gian đều đặn, các ứng cử viên hàng đầu được chọn từ danh sách chờ Express Entry, và sẽ nhận được một lời mời đăng ký cho chương trình nhập cư kinh tế đã chọn của họ.

  Làm cách nào để trở thành ứng cử viên trong danh sách đề cử Express Entry?
  Tất cả đều được thực hiện trực tuyến. Chúng tôi đã nói đến trong bài viết trước về Chương trình Express Entry định cư tại Canada: Khái niệm cơ bản

  [​IMG]

  Điểm hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của tôi có đủ tốt không?
  Điểm số cần thiết để nhận được Lời mời tham gia thay đổi theo nhiều qui định khác nhau được ban ra. Bạn có thể tìm ra điểm cut-offgần đây nhất là gì, cùng với mức thấp nhất đã từng có..

  Để tìm hiểu xem các yếu tố nào được xem xét khi đánh giá điểm số của bạn, hãy truy cập bài viết Hệ thống xếp hạng toàn diện của chúng tôi.

  Để biết thông tin chi tiết về cách tăng điểm số của bạn, hãy xem bài viết Cách cải thiện điểm số CRS của bạn.

  Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, hãy tích cực tham gia các khóa học và cố gắng sử dụng chúng thường xuyên.

  Làm cách nào để cải thiện điểm số CRS của tôi?
  Ví dụ: có thể tăng điểm số của bạn bằng cách đạt được chứng chỉ bổ sung, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn hoặc đạt được nhiều kinh nghiệm làm việc hợp lệ hơn.

  Nếu điểm số của bạn thấp hơn đáng kể so với các lần cắt giảm CRS gần đây, thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm cách cải thiện điểm số của mình, thay vì chờ đợi hy vọng điểm số sẽ giảm.

  Để biết thông tin chi tiết về cách tăng điểm số của bạn, hãy xem bài viết Cách cải thiện điểm số CRS của bạn để tham dự Express Entry.

  Mức cut-off CRS có nằm trong mục qui định của Express Entry không?
  Việc cắt giảm CRS có nằm trong mục qui định của Express Entry không, không ai có thể trả lời câu hỏi này một cách chắc chắn được. Theo giả thuyết, IRCC có thể chọn phát hành thêm lời mời cho các ứng cử viên trong tương lai, nhưng điều này có thể đồng bộ với mức tăng tương ứng ở các ứng cử viên cao cấp, điều này có thể bù đắp bất kỳ khoản giảm nào có thể rút ra trong CRS.

  Khi nào chương trình Express Entry Draw tiếp theo sẽ diễn ra?
  Thông thường, các lần rút danh sách ứng viên phù hợp diễn ra trong khoảng thời gian hai tuần, vào thứ Tư. Điều này được quan sát là diễn ra một cách thường xuyên trong thời gian gần đây.

  Không ai có thể nói chắc chắn vì nó hoàn toàn theo ý định của các cơ quan di trú. Câu trả lời là: chúng tôi không biết chắc cho đến khi nó được công bố.

  Một kì rút danh sách đang diễn ra và điểm CRS của tôi đã vượt qua mức yêu cầu. Khi nào tôi sẽ nhận được lời mời đăng ký?
  Trong vòng 24 giờ. Đừng quá lo lắng nếu nó không đến ngay lập tức!
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này