1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các bước để đăng ký Trung tâm Vùng EB-5

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Thanh Le, 18/1/18.

  1. Thanh Le

    Thanh Le Moderator

    Tham gia ngày:
    26/7/17
    Thảo luận:
    358
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Ít nhất, một ứng dụng trung tâm khu vực EB-5 phải có kế hoạch kinh doanh phù hợp với EB-5, báo cáo về việc làm toàn diện đáp ứng các yêu cầu của USCIS, mẫu I-924 hoàn chỉnh và tài liệu pháp lý hỗ trợ thích hợp.

    Tất cả các trung tâm khu vực EB-5 được chỉ định và chấp thuận bởi Cơ quan Nhập cư Quốc tịch Hoa Kỳ (USCIS). Các trung tâm khu vực được chấp thuận để thực hiện các khoản đầu tư EB-5 trong một khu vực địa lý cụ thể và mỗi một chỉ định được gán cho một thực thể kinh doanh cụ thể sở hữu và điều hành trung tâm khu vực. Một trung tâm khu vực EB-5 mới có thể được tạo ra theo chương trình Thí điểm đầu tư của Người nhập cư của USCIS bằng cách nộp đơn đăng ký khu vực I-924.


    1. Thế nào là trung tâm vùng EB5?
    USCIS không hạn chế loại hình doanh nghiệp có thể nộp đơn đăng ký cho một trung tâm khu vực mới, và do đó một đơn đăng ký tại khu vực EB-5 có thể được nộp bởi bất kỳ cá nhân kinh doanh thương mại nào (đối tác, công ty trách nhiệm hữu hạn, C-corporation, v.v. ). Tương tự như vậy, USCIS không hạn chế các loại dự án mà một trung tâm khu vực được chấp thuận có thể đầu tư vào khu vực địa lý đã được phê duyệt. Sự tự do để đầu tư EB-5 trên toàn bộ các cơ hội đầu tư và khả năng tạo ra việc làm trực tiếp, gián tiếp và tạo ra việc làm là hai lý do chính khiến hầu hết các nhà đầu tư EB-5 thích các khoản đầu tư được tài trợ bởi các trung tâm khu vực EB-5.

    [​IMG]
    Trung tâm vùng EB5
    1. Làm thế nào để nộp đơn xin tình trạng Trung tâm Khu vực EB-5
    Dưới đây là hướng dẫn chi tiết, từng bước để làm thế nào để đăng ký thành công và trở thành một trung tâm khu vực EB-5 mới được USCIS chấp thuận.

    Bước 1: Xác định Phạm vi của Trung tâm Khu vực

    Là chủ sở hữu và nhà điều hành, bạn phải xác định phạm vi địa lý của trung tâm khu vực của bạn và loại dự án mà trung tâm khu vực của bạn sẽ đầu tư. Các chi tiết chính phải được đưa vào bất kỳ ứng dụng trung tâm khu vực nào (với các dự án giả định hoặc ví dụ) bao gồm sau đây: vị trí của dự án đầu tư EB-5 trong tương lai, mô hình kinh doanh đề xuất, số tiền đầu tư dự kiến ước tính và tổng số vốn cần thiết cho dự án (cả vốn EB-5 và các nguồn vốn đầu tư khác).

    Trước hết, bạn phải xác định rõ phạm vi hoạt động của trung tâm khu vực và lập kế hoạch hoạt động trung tâm khu vực rõ ràng và phù hợp. Mục đích của kế hoạch này là để chứng minh rằng nếu được chấp thuận, bạn sẽ có thể thành công và chính xác vận hành một trung tâm khu vực EB-5.

    [​IMG]
    EB5 là chương trình đầu tư của chính phủ Mỹ
    Bước 2: Thuê Đội Ứng dụng Trung tâm Vùng EB-5

    Một khi bạn đã quyết định tiến lên phía trước với việc chuẩn bị ứng dụng trung tâm khu vực EB-5, bước tiếp theo là lựa chọn một nhóm chuyên gia EB-5 để làm việc. Nhóm này sẽ tập hợp tất cả các thành phần yêu cầu của ứng dụng trung tâm khu vực EB-5, và do đó việc lựa chọn đúng đội ngũ chuyên gia EB-5 là rất quan trọng. Bạn có nhiều nhà cung cấp, nhà tư vấn, và luật sư để lựa chọn trong không gian EB-5, nhưng bạn nên xem xét cẩn thận những người sẽ phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.

    Thông thường, các ứng viên trung tâm khu vực có một trong hai cách tiếp cận khác nhau khi lựa chọn một đội ngũ chuyên gia EB-5: (i) bạn có thể thuê nhiều công ty riêng biệt và / hoặc luật sư để hoàn thành độc lập từng thành phần chính và sau đó tổng hợp EB cuối cùng -5 tự áp dụng cho mình, hy vọng rằng tất cả các số liệu đều khớp và các văn bản pháp luật và kế hoạch kinh doanh khác nhau kết hợp với nhau; (ii) bạn có thể làm việc với một công ty tư vấn EB-5, như EB5 Affiliate Network. Chúng tôi có thể hoàn thành toàn bộ đơn đăng ký trung tâm khu vực EB-5 trong vòng ba tuần, và chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn trả đầy đủ rằng đơn đăng ký trung tâm khu vực EB-5 mới sẽ được USCIS phê duyệt.

    Làm việc với đội ngũ chuyên gia EB-5 tốt nhất sẽ giúp bạn điều chỉnh ứng dụng trung tâm khu vực EB-5 cho nhu cầu của bạn như một nhà tài trợ dự án và sẽ nhận được trung tâm khu vực EB-5 mới được phê duyệt trong thời gian ngắn nhất có thể.

    Dưới đây là danh sách tất cả các thành phần chính được yêu cầu như là một phần của một ứng dụng chỉ định khu vực EB-5 khu vực.

    Tài liệu Nhập cư: Các tài liệu này bao gồm thư xin việc cho USCIS yêu cầu chỉ định làm trung tâm khu vực EB-5 mới trong Chương trình thí điểm Nhà đầu tư Nhập cư và mẫu đơn I-924 đã được hoàn thành – mẫu USCIS cần thiết để thiết lập một trung tâm khu vực EB-5 mới.

    Nhắm mục tiêu theo Khu vực Việc làm: Vì hầu hết các khoản đầu tư EB-5 diễn ra trong các khu vực việc làm được nhắm mục tiêu (TEA), điều quan trọng là phải điều tra xem khu vực nào trong khu vực địa lý mục tiêu của khu vực bạn sẽ đủ tiêu chuẩn là TEA. Một khi bạn đã xác định các TEA của khu vực, bạn sẽ muốn nói rằng trung tâm khu vực của bạn sẽ tập trung các hoạt động đầu tư vào các TEA đó. Một TEA được định nghĩa là một khu vực nông thôn hoặc một khu vực có tỷ lệ thất nghiệp ít nhất 150% mức trung bình của cả nước. Lợi ích của việc đầu tư vào các dự án trong TEAs là mức đầu tư tối thiểu thấp hơn mỗi nhà đầu tư (500.000 đô la thay vì 1.000.000 đô la), điều này làm cho đầu tư trở nên thị trường hơn. Các lá thư chỉ định TEA được ban hành trên cơ sở hàng năm và phải được lấy từ cơ quan Nhà nước thích hợp.

    [​IMG]
    USCIS
    Tài liệu chứng khoán: Một ứng dụng trung tâm khu vực EB-5 phải bao gồm một bộ tài liệu chứng khoán chứng minh làm sao trung tâm khu vực EB-5 sẽ tổ chức và điều hành các dự án EB-5 trong tương lai trong khu vực địa lý được nhắm mục tiêu.

    Kế hoạch kinh doanh: Một phần quan trọng của ứng dụng trung tâm khu vực EB-5 là một kế hoạch kinh doanh đó là Matter of Ho phù hợp với các tiêu chuẩn của USCIS, theo yêu cầu của luật pháp. Kế hoạch kinh doanh này cần phải bao gồm chi phí dự kiến, doanh thu, chiến lược rút lui, nghiên cứu thị trường, thông tin phân tích đối thủ cạnh tranh … cho việc đầu tư kinh doanh đề xuất.

    Báo cáo về Tạo việc làm: Một báo cáo về việc làm phù hợp với EB-5 thể hiện cách thức kinh doanh được mô tả trong kế hoạch kinh doanh EB-5 sẽ tạo công ăn việc làm trong khu vực địa lý được nhắm tới của trung tâm khu vực. Báo cáo công việc này nên bao gồm các tính toán công việc cụ thể cho bao nhiêu công việc dự án EB-5 sẽ tạo ra nếu thành công và trong khoảng thời gian nào. Báo cáo nên bao gồm tất cả các công việc trực tiếp, gián tiếp và gây ra do kết quả của sự phát triển thành công của dự án EB-5.

    Bước 3: Điền và nộp Mẫu I-924 của bạn và Hỗ trợ Hồ sơ Đơn xin thành lập Trung tâm Vùng EB-5 mới

    Toàn bộ quá trình lắp ráp ứng dụng trung tâm khu vực EB-5 của bạn có thể mất từ ba tuần đến vài tháng tùy thuộc vào đội ngũ chuyên gia EB-5 bạn chọn tham gia.

    Ít nhất, một ứng dụng trung tâm khu vực EB-5 phải có kế hoạch kinh doanh phù hợp với EB-5, báo cáo về việc làm toàn diện đáp ứng các yêu cầu của USCIS, mẫu I-924 hoàn chỉnh và tài liệu pháp lý hỗ trợ thích hợp. Các tài liệu pháp lý này bao gồm kế hoạch hoạt động của trung tâm khu vực và bằng chứng đủ vốn để vận hành trung tâm khu vực theo các yêu cầu của USCIS.

    Khi ứng dụng hoàn tất, bạn phải đăng nhập một tập hợp các bản sao của bản sao giấy in bằng chữ ký gốc. Sau đó, bộ kết nối ứng dụng đã hoàn thành, bao gồm biểu mẫu I-924 đã ký và séc với số tiền là 6.230 đô la (phí nộp đơn) được lập thành ” Bộ An ninh Nội địa “, sẽ được gửi đến đơn vị xử lý EB-5 USCIS cho các ứng dụng mới I-924. Địa chỉ gửi thư USCIS thích hợp cho các ứng dụng I-924 mới được liệt kê dưới đây.

    Dịch vụ công và nhập cư của Mĩ

    Trung tâm Dịch vụ California

    Người nhận: Đơn vị chế biến EB-5

    24000 đường Avila, tầng 2

    Laguna Niguel, CA 92677

    Khi đơn đăng ký khu vực EB-5 mới được chấp thuận, trung tâm khu vực của bạn có thể bắt đầu nhận vốn EB-5 cho các dự án nằm trong khu vực địa lý được chấp thuận. Hiện tại, thời gian chấp thuận trung bình từ USCIS là khoảng 12 tháng. Các ứng dụng trung tâm EB-5 khu vực mới của EB5 Affiliate Network đã được phê duyệt trong lịch sử trong khoảng bảy tháng.

    Gói ứng dụng I-924 bao gồm nhiều tài liệu hỗ trợ, tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi người nộp đơn.

    [​IMG]
    Trung tâm vùng có nhiều lợi ích cho nhà đầu tư
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này