1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các bước cần tuân theo khi kết hôn ở Síp là gì?

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi Uy Vũ, 17/1/18.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong những trường hợp nhất định, các bên cũng có thể phải xuất hiện trước Toà án Quận Síp và nộp đơn tuyên thệ tuyên bố họ không kết hôn. Một khi các thủ tục đã hoàn thành, cặp đôi này phải đăng ký cuộc hôn nhân giữa 15 ngày và 3 tháng. Tuy nhiên, nhân viên Hôn nhân cũng có thể tổ chức một cuộc hôn nhân khẩn cấp, bằng cách cấp giấy phép kết hôn đặc biệt trong vòng ba ngày.

  Các cuộc hôn nhân dân sự xảy ra vào năm 1923, theo Bộ luật Dân sự ở Síp. Do thủ tục tương đối đơn giản, Síp là điểm đến phổ biến cho người nước ngoài muốn lập gia đình. Năm 2003 Síp đã cho phép Luật Hôn nhân cho phép công dân xin giấy phép kết hôn cho Viên chức Hôn phối của Đô thị mà họ muốn. Tuy nhiên, có vài yêu cầu các cặp vợ chồng phải tuân thủ trước khi kết hôn khi không có Hộ chiếu ở Síp.


  Luật sư của chúng tôi ở Síp có thể cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết có liên quan về việc kết hôn.

  [​IMG]
  Các bước cần tuân theo khi kết hôn ở Síp là gì
  Các bước cần tuân theo khi kết hôn ở Síp là gì?

  Bước đầu tiên để kết hôn tại Síp là thiết lập một cuộc hẹn trước khi kết hôn với Viên chức Hôn nhân. Cả hai bên phải tham dự buổi họp, trong đó họ sẽ gửi thông báo kết hôn. Cùng với thông báo kết hôn, cả hai bên cũng phải nộp tờ khai riêng xác nhận không có trở ngại cho việc đăng ký kết hôn. Họ cũng phải khai báo tất cả các đồng ý cần thiết đã được thu thập, hoặc không cần phải có sự đồng ý. Trong những trường hợp nhất định, các bên cũng có thể phải xuất hiện trước Toà án Quận Síp và nộp đơn tuyên thệ tuyên bố họ không kết hôn. Một khi các thủ tục đã hoàn thành, cặp đôi này phải đăng ký cuộc hôn nhân giữa 15 ngày và 3 tháng. Tuy nhiên, nhân viên Hôn nhân cũng có thể tổ chức một cuộc hôn nhân khẩn cấp, bằng cách cấp giấy phép kết hôn đặc biệt trong vòng ba ngày.

  Các cuộc hôn nhân dân sự ở Síp cũng có thể được tổ chức bởi một Bộ trưởng Tôn giáo đăng ký trong nhà thờ.

  Các giấy tờ cần nộp để đăng ký kết hôn ở Síp là gì?

  Các giấy tờ sau đây được yêu cầu để đăng ký một cuộc hôn nhân khi không có Hộ chiếu Síp:

  – giấy tờ tùy thân hoặc tài liệu,

  – Công dân nước ngoài cũng phải nộp giấy chứng nhận không bị cản trở do Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán hoặc Tòa án Công lý Síp đưa ra; giấy chứng nhận không thể được cũ hơn 3 tháng,

  – Giấy khai sinh có tên của cha mẹ,

  – Giấy chứng nhận ly hôn hoặc Nghị định tuyệt đối, nếu có,

  – Giấy xác nhận của vợ / chồng cũ, nếu có.

  Công dân nước ngoài kết hôn ở Síp khi không có Hộ chiếu Síp cũng phải biết Cán bộ Hôn nhân sẽ chuyển tiếp một bản sao sau khi giấy chứng nhận kết hôn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước ngoài của công dân nước đó. Để có thông tin đầy đủ về yêu cầu kết hôn, vui lòng liên hệ với công ty luật của chúng tôi ở Síp.

  [​IMG]
  Năm 2003 Síp đã cho phép Luật Hôn nhân cho phép công dân xin giấy phép kết hôn cho Viên chức Hôn phối của Đô thị mà họ muốn. Tuy nhiên, có vài yêu cầu các cặp vợ chồng phải tuân thủ trước khi kết hôn khi không có Hộ chiếu ở Síp.
  Celebration of Civil Marriages

  1. Việc ký kết hôn nhân dân sự ở Síp có hiệu lực từ năm 1923. Theo thủ tục rất đơn giản, nhiều cặp vợ chồng từ khắp nơi trên thế giới đến để ăn mừng hôn nhân tại Síp và kết hợp sự kiện này với ngày lễ.

  Những người mong muốn có cuộc hôn nhân được tổ chức tại Síp khi không có Hộ chiếu Síptheo các điều khoản của Luật Hôn nhân số 104 (I) năm 2003, chỉ có thể áp dụng cho cá nhân Hôn nhân của Đô thị mà họ chọn để đến thông qua những thủ tục nhất định cần thiết trước khi kết hôn.

  2. THỦ TỤC ĐƯỢC XÉT

  (a) Bước đầu tiên, những người quan tâm cần có giấy chứng nhận hợp pháp (hộ chiếu và giấy khai sinh) phải điền, ký tên và nộp cho Viên chức Hôn phối một đơn chung gọi là “Thông báo về Hôn nhân” kết hôn với nhau và có các thông tin cụ thể trên cơ sở hộ chiếu của họ.

  b) Đồng thời hai bên phải tuyên bố tuyên thệ hoặc tuyên thệ trước Viên chức Hôn phối mà họ biết không có trở ngại hoặc cản trở hợp pháp khác đối với cuộc hôn nhân của họ và rằng cần phải có sự chấp thuận cần thiết cho hôn nhân , hoặc không có sự chấp thuận đó.

  (c) Những người quan tâm cũng nên cung cấp một giấy chứng nhận chính thức chỉ ra rằng họ không kết hôn. Tuy nhiên, nếu Tuy nhiên Viên chức Hôn nhân có nghi ngờ về tính chính xác hoặc tính xác thực của giấy chứng nhận được cung cấp bởi những người quan tâm, hoặc nếu những người quan tâm không thể xuất trình một văn kiện chính thức (như công dân Anh), họ sẽ được yêu cầu làm tuyên thệ nhậm chức trước Sổ Địa Hạt của Tòa án Quận rằng họ độc thân và chưa bao giờ kết hôn trước đây. Tuy nhiên, những người ly dị phải trình bày “Nghị định tuyệt đối” của hôn nhân đã giải tán của họ và người góa bụa phải xuất trình “Giấy chứng tử” của người bạn đời cũ của họ. Ngoài ra, cả hai đều phải tuyên bố tuyên thệ (tuyên thệ) rằng họ chưa bao giờ kết hôn từ đó.

  Đối với người cư ngụ tại Hoa Kỳ, bản khai của Hôn nhân không có Hôn nhân hoặc Giấy chứng nhận của Người ly hôn phải được hoàn thành và công chứng và phải được hợp pháp hoá bằng cách sử dụng Dấu Phép Lễ Tạ.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, những người ly dị phải trình bày “Nghị định tuyệt đối” của hôn nhân đã giải tán của họ và người góa bụa phải xuất trình “Giấy chứng tử” của người bạn đời cũ của họ. Ngoài ra, cả hai đều phải tuyên bố tuyên thệ (tuyên thệ) rằng họ chưa bao giờ kết hôn từ đó.
  Để làm rõ thêm về giấy chứng nhận mà người có quan tâm phải trình bày, họ được khuyến khích liên hệ với Viên chức Hôn phối của Chính quyền nơi họ chọn để tổ chức lễ cưới.

  (d) Khi những thủ tục này đã được hoàn thành, hôn nhân phải được tổ chức trong vòng 15 ngày rõ ràng sớm nhất, hoặc trong vòng 3 tháng, kể từ ngày thông báo được đưa ra. Nếu vì bất cứ lý do gì, hôn nhân không được tổ chức trong vòng 3 tháng, thông báo được đưa ra và tất cả các thủ tục tố tụng được coi là vô hiệu. Trên thực tế, những người quan tâm, để có một cuộc hôn nhân dân sự bằng thông báo nên ở lại Síp trong khoảng 20 ngày. Phí đã kê đơn: 128,15 € (CY £ 75,00)

  (e) Trong trường hợp khẩn cấp, tuy nhiên, hoặc nếu họ muốn, người có liên quan có thể nộp đơn cho Viên Chức Hôn Nhân để sửa ngày sớm hơn, bằng cách trả phí tiên tiến. Trong trường hợp này hôn nhân có thể được tổ chức trong vòng 2-3 ngày làm việc.

  Các thủ tục quy định tại các khoản 2 (a) (b) và (c) nêu trên cũng được áp dụng trong trường hợp này. Các khoản phí được quy định cho trường hợp này: 281,90 € (CY £ 165,00)

  3. NGƯỜI TRONG TUỔI THỨ NĂM TUỔI

  Nếu một bên trong cuộc hôn nhân dự định, không phải là người góa bụa hoặc góa bụa, dưới mười tám tuổi, có sự đồng ý bằng văn bản của người cha hoặc nếu người đó chết hoặc không có khả năng đồng ý của người mẹ hoặc, nếu cả hai đã chết hoặc không có khả năng đồng ý, của người giám hộ hợp pháp của bên đó, phải được trình cho Viên chức Hôn nhân trong đơn của họ.

  4. Hình phạt đối với một bản kê khai sai

  Nếu cần phải chỉ ra rằng bất kỳ người nào không có Hộ chiếu Síp cố ý tạo hoặc chèn bất kỳ tuyên bố sai trong bất kỳ tuyên bố, giấy chứng nhận hoặc tài liệu khác theo yêu cầu của pháp luật sẽ được thực hiện hoặc phát hành phải chịu hình phạt tù.

  [​IMG]
  Trong trường hợp khẩn cấp, tuy nhiên, hoặc nếu họ muốn, người có liên quan có thể nộp đơn cho Viên Chức Hôn Nhân để sửa ngày sớm hơn, bằng cách trả phí tiên tiến.
  5. HỘI NGHỊ TÔN GIÁO

  Một cuộc hôn nhân dân sự có thể được cử hành bởi Nhân viên Hôn nhân, hoặc do Bộ trưởng Bộ Tôn giáo đăng ký tại nhà thờ của mình. Trong trường hợp này, tất cả thủ tục tương tự cũng phải được tuân thủ tại thành phố, nhưng lễ nghi tôn giáo có thể được tổ chức tại nhà thờ. Tất cả những sự sắp xếp cần thiết với Bộ trưởng Đăng ký và nhà thờ phải được thực hiện bởi những người quan tâm. Cần lưu ý rằng các Bộ trưởng của bất kỳ tôn giáo nào hoặc bất kỳ tên nào khác phải được đăng ký / ghi vào sổ đăng ký đặc biệt (theo đơn của họ) do Bộ Nội vụ giữ.

  6. CHỨNG NHẬN HÔN NHÂN

  Hai vợ chồng này được Cán bộ Hôn nhân cấp giấy chứng nhận kết hôn, nhưng nếu muốn bảo đảm một hoặc nhiều bản sao chứng nhận của giấy chứng nhận, họ có thể nộp đơn cho Cán bộ Hôn nhân hoặc Bộ Nội vụ. Phí được ấn định: 13,65 € (CY £ 8,00) cho mỗi bản sao có chứng thực.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Thảo luận:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này