1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Biến giấc mơ Mỹ thành hiện thực với chương trình EB-5

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Uy Vũ, 31/12/17.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhà đầu tư EB-5 không bắt buộc phải thuê 10 người lao động hoặc nhiều hơn vào thời điểm họ đầu tư vốn. Thay vào đó, họ có thể cung cấp Dịch vụ Di trú và Nhập cư Hoa Kỳ (USCIS) một kế hoạch kinh doanh toàn diện chứng minh sự cần thiết của ít nhất 10 nhân viên làm việc toàn thời gian “trong thời gian hợp lý” sau khi đầu tư. Kế hoạch kinh doanh này thường là một phần của một Mẫu đơn I-526 của nhà đầu tư EB-5. USCIS xem xét “thời gian hợp lý” trong vòng hai năm sau khi nộp đơn xin EB-5.

  Giấc mơ trở thành một cư dân Hoa Kỳ, nhưng không có thành viên gia đình để bảo lãnh cho bạn? Bạn có muốn đầu tư những khoản tiết kiệm khó của bạn trong kinh doanh ở Mỹ, nhưng không biết làm thế nào? Bạn có muốn gửi con của bạn tới các trường học ở Mỹ, nhưng không thể tìm ra cách nhanh hơn để làm điều đó? Có một chương trình đầu tư cho người nhập cư sẽ giúp bạn giải quyết những điều này : chương trình nhà đầu tư nhập cư EB-5
  .

  Chương trình đầu tư EB-5

  [​IMG]
  Việc thiết lập thị thực EB-5 như là một nỗ lực để kích thích tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm tại Hoa Kỳ
  Được thành lập năm 1990 bởi Quốc hội Hoa Kỳ, mục tiêu của chương trình đầu tư EB-5 là nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ thông qua việc tạo việc làm và đầu tư vốn của các nhà đầu tư nước ngoài. Theo chương trình này, doanh nhân nước ngoài và gia đình họ sẽ được phép trở thành thường trú nhân của Hoa Kỳ nếu họ đầu tư cần thiết vào một doanh nghiệp thương mại tại Hoa Kỳ và tạo ra và bảo vệ 10 việc làm thường trực vĩnh viễn cho người lao động Hoa Kỳ đủ tiêu chuẩn.

  Các loại đầu tư được chấp nhận

  Tiền mặt, các khoản tương đương tiền và nợ có bảo đảm bằng tài sản của nhà đầu tư, cũng như thiết bị, hàng tồn kho và các tài sản hữu hình khác là tất cả các khoản đầu tư có thể chấp nhận được cho một đầu tư EB-5. Một khoản vay cho doanh nghiệp hoặc bất kỳ khoản nợ nào khác giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư không phải là một khoản đầu tư; việc chuyển tiền như vậy không có rủi ro đầu tư . Các khoản đầu tư thụ động hoàn toàn như mua bất động sản mà không có bất kỳ chức năng thương mại hoặc tạo việc làm nào sẽ không tương đương. Tất cả các hình thức chấp nhận được được đánh giá bằng giá thị trường bằng đô la Mỹ. Hơn nữa, lưu ý rằng các nhà đầu tư không cần phải cam kết toàn bộ số vốn, bất kể loại hình nào, ngay lập tức, nhưng phải làm như vậy khi kết thúc thời hạn lưu trú có điều kiện hai năm.

  [​IMG]
  Tùy thuộc vào loại vốn đầu tư, quy định EB-5 yêu cầu phải có bằng chứng cụ thể để chứng minh tính hợp pháp của nguồn và đường dẫn của quỹ.
  Lợi ích của Visa EB-5 đối với nhà đầu tư nước ngoài

  Đối với người nước ngoài có số vốn cần thiết, Chương trình EB-5 có thể là một cách tuyệt vời để có được tư cách lưu trú lâu dài tại Hoa Kỳ. Khác với các loại thị thực nhập cư khác, Visa EB-5 không yêu cầu chủ lao động Hoa Kỳ làm người bảo trợ, đòi hỏi bất kỳ kiến thức chuyên môn, kỹ năng, hoặc kinh nghiệm. Hơn nữa, Chương trình EB-5 không giới hạn đối với người nước ngoài từ các quốc gia có hiệp định cụ thể.

  Khi đầu tư đủ điều kiện và nhận sự chấp thuận của USCIS, nhà đầu tư EB-5, và bất kỳ trẻ em chưa lập gia đình dưới 21 tuổi sẽ được cấp hộ khẩu có điều kiện. Hai năm sau, nếu đầu tư đã chứng minh là đáp ứng các yêu cầu của chương trình, nhà đầu tư và gia đình họ sẽ có điều kiện bị loại khỏi tình trạng lưu trú của họ. Năm năm sau khi nhận được tình trạng thường trú nhân có điều kiện, họ có thể trở thành công dân nhập tịch.

  Trung tâm khu vực và nguồn vốn xanh

  [​IMG]
  Đầu tư vào các Trung tâm Khu vực mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  Một trung tâm khu vực, hoạt động như một nhà phát triển tổ chức được chính phủ phê duyệt liên kết để nâng cao vốn EB-5 cho một dự án được phê duyệt hợp lệ. Trung tâm khu vực giống như một giấy phép kể từ khi chỉ định trung tâm khu vực cho phép các dự án tiếp cận được vốn EB-5với những lợi thế tạo việc làm cụ thể.

  Vốn Xanh Hoa Kỳ là một Trung tâm Khu vực có sứ mệnh đầu tư vốn một cách thận trọng thay cho các khách hàng quốc tế để đảm bảo cung cấp các khoản lợi tức hấp dẫn, điều chỉnh rủi ro, và thu hồi thị thực EB-5.

  Quá trình đầu tư EB-5

  Trước hết, xác định trước nhà đầu tư sau đó yêu cầu người nộp đơn điền một bảng câu hỏi và nộp các tài liệu về Nguồn Quỹ và gửi các biểu mẫu cho nhóm pháp lý của để đánh giá nhanh về bằng cấp. Ngay sau khi được chấp thuận, nhà đầu tư ký các tài liệu đăng ký và thỏa thuận ký quỹ với ngân hàng, trước khi nộp lệ phí thị thực. Ngay sau khi tất cả các giấy tờ yêu cầu được ký kết và nộp và gửi tiền theo ký quỹ, các hồ sơ pháp lý I-526 cho thị thực cư trú tạm thời 2 năm của nhà đầu tư. Ba (3) tháng trước ngày kỷ niệm năm thứ hai của thị thực cư trú tạm thời, I-829 cho Thị thực Thường trú sẽ được nộp với di dân. Sau 5 năm cư trú tại Hoa Kỳ, nhà đầu tư có thể nộp đơn quốc tịch Hoa Kỳ của mình.

  Quan trọng nhất, bạn phải chứng minh rằng quỹ đầu tư của bạn đã thu được hợp pháp. Sau khi bạn đã đủ tiêu chuẩn và được chấp thuận, bạn phải thực hiện một khoản đầu tư “có nguy cơ” trong một dự án do chính phủ phê duyệt, ít nhất là 500.000 đô la hoặc 1 triệu đô la tùy thuộc vào vị trí của dự án. Dự án EB-5 có thể tạo ra 10 việc làm cho người lao động Hoa Kỳ trong thời gian 2 năm và bạn phải ở trong một số vị trí quản lý trong dự án mà bạn đã chọn.

  Chi phí đầu tư
  Lệ phí thị thực sẽ là khoản đầu tư vào một dự án do chính phủ phê duyệt. Số tiền yêu cầu phụ thuộc vào vị trí của dự án. Đối với các dự án nằm trong Khu vực Việc làm nhắm mục tiêu (TEA), cần có khoản đầu tư 500.000 đô la. Đối với TEA, số tiền yêu cầu là $ 1 triệu. Một TEA là một khu vực nông thôn, một khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc là nơi cần tăng cường kinh tế. Vào tháng 12 năm 2017, 500.000 USD sẽ tăng lên đến 800.000 USD. Tất cả các lý do tại sao các nhà đầu tư quan tâm nên đăng ký ngay bây giờ để làm cho nó trước khi tăng looming lệ phí. Việc đầu tư $ 500,000 sẽ được trả lại cho nhà đầu tư khi chiến lược rút lui, thường là trong vòng 5 năm. Đây là một sự trở lại được đảm bảo.

  [​IMG]
  Số tiền đầu tư tối thiểu trong chương trình EB-5 là 500.000 USD
  Hạn chế thời gian

  Nhà đầu tư EB-5 không bắt buộc phải thuê 10 người lao động hoặc nhiều hơn vào thời điểm họ đầu tư vốn. Thay vào đó, họ có thể cung cấp Dịch vụ Di trú và Nhập cư Hoa Kỳ (USCIS) một kế hoạch kinh doanh toàn diện chứng minh sự cần thiết của ít nhất 10 nhân viên làm việc toàn thời gian “trong thời gian hợp lý” sau khi đầu tư. Kế hoạch kinh doanh này thường là một phần của một Mẫu đơn I-526 của nhà đầu tư EB-5. USCIS xem xét “thời gian hợp lý” trong vòng hai năm sau khi nộp đơn xin EB-5.

  Tại sao hai năm? Các nhà đầu tư EB-5 phải chứng minh được việc làm cần thiết trước khi thẻ xanh có điều kiện của họ, kéo dài trong hai năm và không thể gia hạn, hết hạn. Có hiệu lực, USCIS treo trên củ cà rốt thường trú ở phía trước của các nhà đầu tư chương trình EB-5, những người phải chứng minh việc tạo ra 10 công việc của họ hoặc nhiều hơn trước khi USCIS giải thưởng cho họ chấp thuận mẫu I-829, kiến nghị của Doanh nhân để Hủy bỏ Điều kiện về tình trạng thường trú. Lưu ý rằng các công việc được yêu cầu phải được duy trì thông qua quá trình xét xử I-829.
  Chương trình EB-5 cho rằng công việc bảo quản cũng quan trọng đối với sức khoẻ của nền kinh tế Mỹ khi tạo việc làm. Theo đó, người nước ngoài đầu tư vào các doanh nghiệp gặp khó khăn được phép đếm số công việc mà đầu tư của họ dành cho việc tạo việc làm.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này