1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bạn có biết rằng có một số phụ nữ Ấn Độ kết hôn và chuyển sang Hoa Kỳ định cư?

Thảo luận trong 'Định cư Mỹ' bắt đầu bởi Uy Vũ, 31/12/17.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ Ấn Độ với một trải nghiệm đa dạng, nền giáo dục quý giá và một sự nghiệp thú vị ngoài tất cả những điều làm cho bạn tuyệt vời (điều đó làm cho bạn … Bạn) nên tỏa sáng và được mua hàng đầu. Hãy ngăn chặn sự ảm đạm có thể xảy ra do việc không lên kế hoạch di chuyển của bạn sang định cư Mỹ. Đừng chần chừ trong ảo tưởng Hollywood của Mỹ.

  Bạn có biết rằng có một số phụ nữ Ấn Độ nào không hài lòng với thực tế họ đã phải kết hôn với một bản tin NRI bởi vì họ không muốn đi ra nước ngoài hay họ đã bị hiểu nhầm về những tình huống ở nước ngoài?


  Đây chắc chắn là một chủ đề nhạy cảm, nhưng nó phải được thảo luận. Cuối cùng, tôi đã gặp rất nhiều bài báo hay bình luận trên blog của những phụ nữ NRI sau cuộc hôn nhân đã sắp xếp, chuyển đến Hoa Kỳ định cư và sau khi sự phấn chấn ban đầu của ‘Mĩ’ đã mòn mỏi, không hài lòng vì họ đã phải rời khỏi Ấn Độ xa bạn bè và gia đình họ. Cuộc sống ở Mỹ không phải là điều họ mong đợi và họ muốn cha mẹ và gia đình của họ không buộc họ kết hôn và di chuyển ra nước ngoài. Thường thì những người bình luận này là vô danh; họ phải chịu đựng trong im lặng vì sợ làm họ thất vọng. Họ không muốn bị coi là “người lạ mặt” hay người phàn nàn. Kết hợp với điều đó là thực tế là những người di cư ra nước ngoài trong phần lớn các trường hợp, phụ nữ, phụ nữ từ nhiều nền văn hoá ít có khả năng phá vỡ sự hòa hợp của gia đình với đàn ông.

  [​IMG]
  Bạn có biết rằng có một số phụ nữ Ấn Độ kết hôn và chuyển sang Hoa Kỳ định cư?
  Tôi muốn tạo ra nhận thức về chủ đề này. Tôi hiểu có nhiều khía cạnh cho vấn đề này. Nó không phải là rõ ràng cắt như kết hôn và sống ở Ấn Độ hay ở nước ngoài (mặc dù đối với một số không có nghi ngờ). Tất nhiên có rất nhiều câu hỏi mà người ta có thể yêu cầu để chuẩn bị cho sự kiện thay đổi cuộc sống này; tuy nhiên họ hiếm khi được hỏi vì ý tưởng lập gia đình và di chuyển ra nước ngoài có vẻ như bình thường đối với một tập hợp nhất định của người da đỏ. Các gia đình và cha mẹ nên ghi nhớ rằng kết hợp hai thay đổi lớn trong đời sống – hôn nhân và di chuyển – đó là một động thái di chuyển ra nước ngoài sẽ đầy cảm xúc và căng thẳng cần được xem xét. Hiểu được cơ chế đối phó cá nhân của cô dâu là điều bắt buộc vì căng thẳng về tinh thần, tình cảm, thể chất và xã hội khi đi ra nước ngoài (cú sốc văn hóa) không phải là dễ dàng đối với mọi người.

  Kể từ khi nhiều người Ấn Độ làm điều này, kết hôn và di chuyển đến nhiều quốc gia trên toàn cầu, nhiều người có thể nghĩ rằng nó không phải là một việc lớn. Rất nhiều người trước mặt tôi đã làm điều này; thậm chí cả cha mẹ tôi đã làm điều này hoặc anh chị em của tôi hoặc người bạn tốt nhất của tôi; có thể I. Họ không bao giờ phàn nàn. Vì vậy, họ phải có được ở nước ngoài. Có lẽ họ không có vấn đề gì; tôi cũng sẽ không.

  Có thể một số trong những ý tưởng này bắt nguồn từ việc được nuôi nấng trong một nền văn hoá tập thể hay tập thể. Để đặt câu hỏi về những điều đó có vẻ bình thường và không ai phản đối trước đây có thể đánh dấu là không tôn trọng hoặc “chống lại gia đình” (nhóm). Điều này được gọi là “tâm lý gia đình” của một số người da đỏ tôi đã nói chuyện với ở Mỹ. Tâm lý của đàn này buộc mọi người đừng im lặng vì sự tôn trọng đối với các trưởng lão và cả nhóm. Tâm lý đàn này ngăn chặn các nhu cầu cá nhân của một người cụ thể – tích cực và tiêu cực.

  [​IMG]
  Vì vậy, để phá vỡ sự im lặng về một số vấn đề này, tôi muốn BẠN CÓ THỂ chia sẻ một vài điều liên quan đến chủ đề này.
  Cô dâu NRI: Chia sẻ những quan niệm sai lầm của bạn trước khi đi đến định cư Hoa Kỳ , thực tế sau khi đến và những gì bạn muốn bạn biết trước thời hạn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì khác nhau?

  Cha mẹ của cô dâu NRI sắp cưới hoặc đã lập gia đình: Bạn đã cân nhắc những yếu tố nào trong việc kết hôn với con gái mình ở nước ngoài? Những lý do chính cho sự lựa chọn này là gì? Các yếu tố của việc điều chỉnh hôn nhân và sự điều chỉnh đa văn hóa có được đưa ra? Nó có được coi là hay giả định rằng nó sẽ ổn chứ? Bạn học gì sau cuộc hôn nhân của con gái bạn muốn bạn biết trước khi bàn tay?

  Các câu hỏi về mọi người nên suy nghĩ
  Nếu bạn chuyển đến định cư Hoa Kỳ sau khi kết hôn, bạn có thể tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi sau:

  • Hoa Kỳ là gì?
  • Làm thế nào tôi sẽ phù hợp và thích nghi với phong cách sống mới ở đó?
  • Tôi vui khi làm bạn bè Ấn Độ, nhưng làm cách nào để kết hợp và kết bạn với người Mỹ?
  • Những người bạn của tôi đã đi trước tôi ngồi nhà buồn chán và thất vọng vì họ không thể làm việc. Làm sao tôi có thể tiếp tục?
  • Làm cách nào tôi có thể vượt qua thời gian với sở thích hoặc sở thích của mình ở Hoa Kỳ?
  • Đó là một quốc gia khác, làm cách nào để tôi có thể tiếp cận những điều tôi cần để thành công và thoải mái?
  • Tôi sẽ đi trên thị thực “sợ hãi” (H4, F2), tôi sẽ cảm thấy có năng suất nếu tôi không thể làm việc và kiếm tiền được không?
  • Làm thế nào tôi có thể giữ liên lạc với các chứng chỉ nghề nghiệp của tôi hoặc cập nhật thông tin của tôi để có được một công việc ở Mỹ?
  • Tôi có thể làm công việc tự nguyện không?
  • Tôi sẽ không được trả tiền, liệu nó có giá trị thời gian và công sức?
  • Làm thế nào tôi có thể làm mẫu CV / resume của tôi?
  • Làm thế nào tôi có thể có được kinh nghiệm làm việc của Hoa Kỳ nếu tôi không thể làm việc trên thị thực H4 hoặc F2?
  • Làm thế nào tôi có thể cảm thấy độc lập và đáng giá khi tôi không thể làm việc?
  • Làm thế nào tôi có thể thể hiện thành tích của mình để người Mỹ hiểu được bối cảnh của tôi?
  [​IMG]
  Đây chỉ là một mẫu các loại câu hỏi mà mọi người có thể hỏi khi lên kế hoạch di chuyển ra định cư Hoa Kỳ với tư cách là vợ / chồng.
  Đây chỉ là một mẫu các loại câu hỏi mà mọi người có thể hỏi khi lên kế hoạch di chuyển ra định cư Hoa Kỳ với tư cách là vợ / chồng. Những câu hỏi này cũng có thể dẫn đến các cuộc thảo luận sâu sắc hơn bắt nguồn từ những câu hỏi sau:

  • Tôi có thể định nghĩa được gì khác hơn là nghề nghiệp, hoặc nghề nghiệp của tôi?
  • Tôi là ai và tôi thực sự muốn gì ngoài đời?
  • Mục đích của tôi trên trái đất này là gì và làm thế nào tôi có thể xác định nó và tiến tới nó?
  • Sự thích nghi văn hoá hay sự cô lập xã hội sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân của tôi như thế nào?
  • Nếu tôi muốn thích ứng và làm cho bạn bè Mỹ, vợ / chồng của tôi sẽ cho phép tôi?
  • Làm thế nào tôi sẽ xác định bản thân mình nếu hầu hết bạn bè của tôi không phải là Ấn Độ?
  • Tôi có sợ mất đi bản sắc văn hoá xa nhà không?
  • Tôi sẽ chống lại nỗi nhớ nhà như thế nào?
  • Tôi sẽ vượt qua cú sốc văn hoá như thế nào? (Tạo một kế hoạch cứu trợ sốc văn hóa.)
  • Tôi sẽ bỏ lỡ những điều gì ở Ấn Độ khi rời đi?
  [​IMG]
  Hãy ngăn chặn sự ảm đạm có thể xảy ra do việc không lên kế hoạch di chuyển của bạn sang định cư Mỹ.
  Đến từ Ấn Độ với một trải nghiệm đa dạng, nền giáo dục quý giá và một sự nghiệp thú vị ngoài tất cả những điều làm cho bạn tuyệt vời (điều đó làm cho bạn … Bạn) nên tỏa sáng và được mua hàng đầu. Hãy ngăn chặn sự ảm đạm có thể xảy ra do việc không lên kế hoạch di chuyển của bạn sang định cư Mỹ. Đừng chần chừ trong ảo tưởng Hollywood của Mỹ. Huấn luyện có thể cung cấp một quan điểm cân bằng cho cuộc hành trình mới và thú vị của bạn qua bảy vùng biển! Mỹ là vùng đất của cơ hội, và tôi có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời bạn cần để giúp bạn sống cuộc sống tốt nhất của bạn trên hành trình đích thực của bạn đến Mỹ.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này