1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

5 lý do bạn nên du học mỹ 2019

Thảo luận trong 'Du học Mỹ' bắt đầu bởi igeduhoc, 20/12/18.

 1. igeduhoc

  igeduhoc New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/18
  Thảo luận:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Để trả lời cho câu hỏi này thì đơn giản thôi, hãy cùng nhìn qua 5 lý do vì sao khiến Mỹ luôn là điểm du học lý tưởng nhất thế giới.

  1. Chất lượng giáo dục hàng đầu, hệ thống các trường đại học xếp hạng cao trên thế giới:
  Không khó gì để biết được từ trước đến nay Hoa Kỳ vẫn luôn đi đầu trong giáo dục cùng với việc sở hữu nhiều trường đại học nổi tiếng, xếp hạng cao trên thế giới. Thực tế, có đến 27 trường trong danh sách 200 trường đại học tốt nhất toàn cầu nằm ở Mỹ.

  Với hệ thống giáo dục phát triển, chất lượng đào tạo tiên tiến, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, và đặc biệt sinh viên tại Mỹ được học nền giáo dục đại cương, sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều cho tương lai và sự nghiệp sau này.

  2. Cái nôi của nền văn hóa đa dạng:
  Du học tại Hoa Kỳ là bạn cũng có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nên văn hóa khác nhau trên thế giới, trong lớp học hay tại ký túc xá, bạn sẽ thấy có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia, vùng miền, dân tộc, hay thậm chí tại một số bang như Texas hay California – những nơi có nhiều du học sinh Việt Nam và cộng đồng người Việt sinh sống, sẽ không khó gì khi gặp bạn bè đồng hương, cùng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau.

  Ngoài ra vì là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, không khó gì để bạn bắt gặp trên đường phố những món ăn địa phương và hình thức giải trí đa dạng, các môn thể thao quốc tế, lẽ hội âm nhạc nổi tiếng, phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng.

  3. Luôn có nhiều hỗ trợ cho sinh viên quốc tế:
  Với mục đích trao đổi sinh viên du học được dễ dàng hơn, nhiều trường đại học Mỹ đưa ra rất nhiều hỗ trợ nhằm giúp sinh vien nước ngoài thuận lợi cho việc nhập học như việc thông qua các buổi hội thảo, các khóa học thực hành tiếng Anh, chương trình thực tập,…

  Ngoài ra, cũng có rất nhiều chính sách hô trợ cho sinh viên, cho phép các bạn được ở lại Mỹ làm việc sau khi tốt nghiệp, vì thế các bạn có thể mở rộng tương lai của mình tại thị trường việc làm Hoa Kỳ, tại nhiều công ty lớn trên thế giới.

  4. Đầu tư cho đổi mới và nghiên cứu học tập:
  Việc công nghệ luôn được đổi mới với thông tin được truyền tải nhanh chóng, các trường đại học Mỹ luôn cố gắng phát triển từng bước trong mọi lĩnh vực chuyên ngành. Bằng việc mang đến cho học sinh sự tiếp cận nhiều hơn với các lớp học ứng dụng web, các bài kiểm tra về ứng dụng máy tính, cho phép sinh viên sử dụng phòng máy khác nhau cũng như đa dang nguồn nghiên cứu. Du học ở các trường đại học tại US là bạn đang có cơ hội được học tập trong một môi trường giảng dạy tiên tiến hiện đại nhất.

  5. Môi trường học tập linh hoạt đáp ứng nhu cầu của sinh viên:
  Du học tại Mỹ là một môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên, với đặc trưng trong tính linh hoạt của phương pháp giáo dục và ngày càng phát triển trong quá trình đào tạo trong mọi chuyên ngành. Dựa vào những điểm mạnh, sự thích thú hay mục tiêu, mà các trường đại học tạo Hoa Kỳ rất cẩn thận trong việc thay đổi cấu trúc lớp học cũng như phương pháp giảng dạy nhằm giúp sinh viên vừa mở rộng thêm nhiều kiến thức, đồng thời cũng vẫn liên quan đến lĩnh vực bạn theo học.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này