1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

5 cách tốt nhất để nhà đầu tư di dân đến Canada

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi Mèo Lười, 21/12/17.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Các bước thực hiện để có được một doanh nghiệp tại Quebec hoặc khả năng của bạn để thực hiện một dự án kinh doanh sẽ là yếu tố chính trong đánh giá của bạn.

  Trong cột trước của tôi, tôi đã nói về 5 cách tốt nhất để nhà đầu tư di dân sang Hoa Kỳ. Lần này, tôi sẽ đề cập đến cùng một chủ đề cho Canada.


  Câu hỏi: Kế hoạch nhập cư Canada tốt nhất cho nhà đầu tư và gia đình họ là gì? Dưới đây là 5 lựa chọn nhập cư đầu tiên của người Canada:

  [​IMG]
  Đây là một khoản đầu tư Quebec thụ động trong đó Quebec của bạn được sử dụng cho phát triển kinh tế. Việc bắt ở đây là bạn phải đồng ý sống ở tỉnh Quebec, ví dụ ở Montreal hoặc Quebec City.
  1. Chương trình Nhà Đầu tư Di cư của Tỉnh Quebec

  Pro: An ninh của các quỹ và chi phí thấp của sự tham gia thụ động Con: Các giấy tờ chuyên sâu cho thấy nguồn và đường dẫn của quỹ Tỉnh La la belle muốn bạn (và đầu tư của bạn).

  Đầu tư khoảng 750.000 đô la Canada (800.000 đô la Canada) với chính phủ tỉnh Quebec trong năm năm, miễn phí. Trong khoảng từ 24 đến 36 tháng, bạn có được nơi cư trú lâu dài cho phép bạn và gia đình bạn trực tiếp vào Canada. Số tiền hoàn trả được hoàn trả cho bạn từ chính phủ Quebec vào cuối năm năm.

  Đối với người nói tiếng Pháp, chương trình này luôn mở. Đối với người nói tiếng Anh hoặc bất kỳ ai không nói tiếng Pháp, chương trình sẽ đóng cửa cho đến tháng 9 năm 2014.

  Đây là một khoản đầu tư Quebec thụ động trong đó Quebec của bạn được sử dụng cho phát triển kinh tế. Việc bắt ở đây là bạn phải đồng ý sống ở tỉnh Quebec, ví dụ ở Montreal hoặc Quebec City. Điều đó nói rằng, Hiến chương Canada về các Quyền và Tự do đảm bảo quyền di chuyển và do đó làm cho các nhà đầu tư có thể chuyển sang Canada.

  Nếu âm thanh 750.000 đô la dốc, bạn có thể vay được từ một tổ chức trung gian tài chính. Bằng cách này, các nhà đầu tư có thể tự bỏ mình gánh nặng đầu tư 750.000 đô la trong năm năm. Chi phí cho khoản vay này chỉ là dưới 205.000 đô la (220.000 đô la Canada)

  Không có độ tuổi hoặc yêu cầu về giáo dục cho chương trình này, nhưng chủ đầu tư và các thành viên trong gia đình phải có sức khoẻ tốt. Ngoài lời nói tiếng Pháp nói trên, không có yêu cầu về trình độ ngôn ngữ.

  2. Mục 205 Work Visa V + 0.8%
  Pro: Kiểm soát tiền và tự tài trợ

  Con: Các rủi ro liên quan đến việc bắt đầu, sự tham gia tích cực

  Điều này liên quan đến việc điều hành doanh nghiệp của riêng bạn.

  Quá trình này đòi hỏi kết hợp công ty Canada của bạn, đăng ký với Revenue Canada, mở một tài khoản ngân hàng Canada cho công ty của bạn và gửi tiền vào tài khoản cho việc sử dụng của công ty.

  [​IMG]
  Bạn phải phát triển một kế hoạch kinh doanh giải thích cách đầu tư của bạn sẽ mang lại lợi ích cho người dân Canada, về kinh tế, xã hội hoặc văn hoá.
  Bạn phải phát triển một kế hoạch kinh doanh giải thích cách đầu tư của bạn sẽ mang lại lợi ích cho người dân Canada, về kinh tế, xã hội hoặc văn hoá. Ví dụ, tôi đã có một khách hàng mở một doanh nghiệp ở Nova Scotia để xuất khẩu các sản phẩm cá Canada sang thị trường châu Á. Chúng tôi lập luận rằng doanh nghiệp sẽ thuê ngư dân Canada và tìm thị trường xuất khẩu mới cho các sản phẩm cá của Canada. Visa được chấp thuận.

  Xử lý mất ít hơn sáu tháng. Sau một năm thành công trong kinh doanh, bạn có thể đăng ký theo Chương trình Kinh nghiệm Canada dành cho thường trú.

  Đây cũng là một lựa chọn tốt để kết hợp với một kịch bản nhượng quyền thương mại, như một nhà hàng hoặc chuỗi khách sạn.

  3. Visa công việc của người nhận chuyển nhượng công ty
  Pro: cách rẻ tiền để có hộ khẩu thường trú

  Con: Yêu cầu hỗ trợ của một công ty kiến nghị

  Nếu bạn chuyển từ công ty bạn ở nước ngoài sang một công ty liên kết ở Canada để làm việc như một người quản lý, người điều hành hoặc người có kiến thức chuyên môn, sau đó bạn có thể được hưởng quyền định cư lâu dài tại Canada. Hãy nghĩ đến một nhà quản lý Shell Oil đến Canada để điều hành một nhà máy phụ trợ tại các bãi cát dầu tại Fort McMurray.

  Một vài điều kiện: 1. Bạn phải làm việc cho các công ty trực thuộc ở nước ngoài trong thời gian ít nhất một năm trong ba năm qua. 2. Công việc của bạn ở Canada phải giống với công việc bạn đang làm ở nhà.

  Giả sử bạn hội đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được visa làm việc trong vòng 4 năm.

  Thời gian giải quyết cho người chuyển nhượng giữa các doanh nghiệp là dưới sáu tháng. Sau một năm, bạn có thể đăng ký theo Chương trình Kinh nghiệm Canada dành cho thường trú.

  4. Các Chương trình Chỉ Định Tỉnh (PNP)
  Pro: Đa dạng lớn để lựa chọn, xử lý ưu tiên

  Con: liên tục thay đổi các quy tắc, gắn với tỉnh đầu tư, sự tham gia thực hành

  Nhiều tỉnh ở Canada có chương trình nhập cư kinh doanh riêng, được gọi là Chương trình Khen thưởng Tỉnh (PNP). Họ hoạt động giống như Mục 205 Work Visa. Tôi sẽ sử dụng tỉnh của Prince Edward Island (PEI) làm ví dụ.

  Chương trình của PEI đòi hỏi bạn phải có một khoản tiền ròng dưới 560.000 đô la Mỹ (600.000 đô la Canada), chỉ hơn 185.000 đô la Mỹ (200.000 đô la Canada) như một khoản tiền gửi bảo đảm hoàn lại, đầu tư khoảng 185.000 đô la (200.000 đô la Canada) trong một doanh nghiệp, có hai năm kinh nghiệm quản lý trong năm năm qua và đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh và yêu cầu giáo dục tối thiểu.

  [​IMG]
  Nhiều tỉnh ở Canada có chương trình nhập cư kinh doanh riêng, được gọi là Chương trình Khen thưởng Tỉnh (PNP). Họ hoạt động giống như Mục 205 Work Visa
  Để thành công trong chương trình, bạn phải đi du lịch đến PEI để gặp các quan chức tỉnh và đáp ứng cho họ về sự sẵn lòng đầu tư và sinh sống tại PEI. Khoản tiền hoàn lại tiền đặt cọc của bạn được dựa trên những đảm bảo đó.

  Nếu dự định đầu tư Quebec của bạn vào một công ty địa phương được chấp nhận, bạn sẽ được cấp một giấy chứng nhận ứng cử viên tỉnh cung cấp cho bạn quá trình nhập cư ưu tiên. Điều này dẫn đến chỗ ở vĩnh viễn, mà trong nhiều trường hợp phải mất từ 12 đến 24 tháng.

  Không giống như Mục 205 và các lựa chọn bên nhận chuyển nhượng công ty bên trên, các chương trình PNP giống như chương trình PEI không cho phép làm việc và đưa nhà đầu tư trực tiếp đến nơi thường trú.

  Các tỉnh khác thu hút các nhà đầu tư là BC, Manitoba và Saskatchewan. Mỗi chương trình đều giống nhau theo tinh thần, nhưng các yêu cầu của họ có thể khác nhau.

  5. Chương trình Doanh nhân Quebec
  Pro: Đầu tư nhỏ vào kinh doanh dẫn đến chỗ ở vĩnh viễn

  Côn: Quản lý chủ động của một doanh nghiệp ở tỉnh Quebec là bắt buộc

  Để hội đủ điều kiện cho chương trình này, bạn phải:

  • Có tài sản ròng ít nhất 280.000 đô la (300.000 đô la Canada)
  • Có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong điều hành một doanh nghiệp trong
  • Năm năm qua trong khi kiểm soát ít nhất 25% vốn cổ phần
  • Tạo hoặc có được ít nhất 25% vốn cổ phần của một doanh nghiệp tại Quebec bằng cách đầu tư ít nhất 94.000 đô la (100.000 đô la Canada)
  Việc đánh giá đơn sẽ tính đến các yếu tố như:

  • Tuổi của bạn
  • Bản chất và thời gian đào tạo của bạn
  • Kỹ năng ngôn ngữ của bạn
  • Phẩm chất cá nhân của bạn và kiến thức của bạn về Quebec
  Các bước thực hiện để có được một doanh nghiệp tại Quebec hoặc khả năng của bạn để thực hiện một dự án kinh doanh sẽ là yếu tố chính trong đánh giá của bạn.

  Chi tiết về chương trình có thể tìm được từ trang web của chính phủ Quebec.

  Vì vậy, có họ – năm lựa chọn nhập cư Canada để xem xét nếu bạn là một nhà đầu tư.

  Theo luật thay đổi gần đây trong luật dự kiến sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2015, sau bốn năm định cư tại Canada, bạn có thể đăng ký quốc tịch và hộ chiếu của Canada.

  [​IMG]
  5 cách tốt nhất để nhà đầu tư di dân đến Canada
   

  Chia sẻ trang này

 2. phonglan11331

  phonglan11331 New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/18
  Thảo luận:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết này hay đó, cám ơn bạn nhiều nha
   
 3. hanhphung

  hanhphung New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Thảo luận:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CHIẾT_KHẤU_BỎNG_TAY TỚI 9%_GTCH
  CHỈ CẦN 375TRIỆU_NHẬN_NGAY CĂN HỘ NẰM GIỮA TRUNG_TÂM Q.CẦU GIẤY, HỖ TRỢ VAY _80% LÃI_SUẤT_0% LH: 0974 452 330
  --------------------------------------
  ️ Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% GTCH để kí hợp đồng mua bán và nhận nhà vào T3/2018. CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 80% GTCH lãi suất 0% đến ngày 30/3/2019.
  ️ Thanh toán ngay 95% được chiết khấu 6% GTCH
  ️ Thanh toán ngay 70% được chiết khấu 2% GTCH
  --------------------------------------
  QUÀ TẶNG TÂN GIA - LỘC VÀNG ĐÓN XUÂN !
  Khách hàng mua căn 2PN được tặng 1,5 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 54 triệu.
  Khách hàng mua căn 3 - 4PN được tặng 3 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 109 triệu.
  Tặng 3-5 điều hòa tương đương với số phòng ngủ và phòng khách
  --------------------------------------
  Để sở hữu một CC cao cấp tại Hà Nội, bạn phải bỏ ra khoảng 2,6 - 3,5 tỷ. Nhưng The_Garden_Hill 99_TRẦN_BÌNH bạn chỉ cần 1,8 tỷ là có thể sở hữu ngay một căn hộ 2PN 74m2 đẳng cấp tại vị_trí_trung_tâm_Mỹ_Đình - Nơi an cư lý tưởng - Nơi bình yên mong ước cho gia đình.
  Nằm tại vị trí trung tâm của Mỹ_Đình_Cầu_Giấy, kết nối qua các tuyến đường lớn: Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thuỷ, Đường vành đai 3 trên cao...
  Giá chỉ từ24tr/m2 - Bàn giao hoàn_thiện nội thất cơ bản
  Tiện ích hoàn hảo: Bể bơi, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM, SPA...
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Quy mô công trình : Gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng, có chung khối đế 5 tầng với 2 tầng hầm.
  Tổng số căn hộ là: 375 căn, với nhiều loại diện tích từ 57,8m2, đến 110m2.
  Tháp A có 7 căn hộ / 1 sàn. Diện tích 70m2 ; 78,4m2; 80,6m2; 110m2.
  Tháp B có 10 căn hộ / 1 sàn. Diện Tích 57,8m, 59,4m; 64,3m; 66,3m; 68,8m, 89m; 91m.
  Không thu bất kỳ phí trung gian nào, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  Tiến độ cam kết đúng theo hợp đồng mua bán, ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ.
  ==============================
  Hãy đặt mua căn hộ The_Garden_Hill ngay hôm nay
  Dự án đã đi vào cất nóc, bàn giao Quý 1/2018
  Hình thức sở hữu:sổ_đỏ_vĩnh_viễn
  ➡Đăng ký với phòng kinh doanh để được sở hữu căn hộ view đẹp tại đây:
  HOTLINE: 0974.452.330
  - Mail : hanhphungvinhomes@gmail.com
   
 4. maxbuyshop1

  maxbuyshop1 New Member

  Tham gia ngày:
  1/10/17
  Thảo luận:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chúc bác đắt khách
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này