1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

4 bước để nhanh chóng có được Visa L-1A

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi Thanh Le, 29/6/18.

Tags:
  1. Thanh Le

    Thanh Le Moderator

    Tham gia ngày:
    26/7/17
    Thảo luận:
    387
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nếu bạn đang thực hiện thay đổi tình trạng, từ một số trạng thái không nhập cư khác thì khi Mẫu I-129 được chấp thuận, tất cả các bước đều được hoàn thành và bạn không cần phải làm thêm gì ngoài việc bắt đầu làm việc cho công ty Hoa Kỳ . Nếu bạn đang xin Visa L-1A thực tế, bạn sẽ cần tiến hành bước tiếp theo.

    [​IMG]
    Tổng quan bốn bước để có được Visa L-1A:

    Bước 1: Thuê luật sư nhập cư

    Bước 2: Thu thập các tài liệu cần thiết

    Bước 3: Nộp Mẫu I-129 và L Supplement

    Bước 4: Xử lý Lãnh sự


    Bước 1: Thuê luật sư nhập cư

    Bước đầu tiên để có được thị thực L1A là thuê luật sư nhập cư . Luật sư nhập cư của bạn sẽ xem xét cẩn thận trường hợp của bạn và xác định xem thị thực L1A là lựa chọn thích hợp dựa trên trình độ của bạn và kết quả nhập cư mong muốn của bạn.

    Sau khi xác định rằng thị thực L1A phù hợp với bạn, luật sư nhập cư của bạn sẽ chiến lược cách tốt nhất để tiến hành và sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các tài liệu cần thiết để nộp đơn của bạn.

    [​IMG]
    Bước đầu tiên là bạn cần thuê luật sư uy tín

    Bước 2: Thu thập các tài liệu cần thiết


    Bước tiếp theo để có được Visa L-1A là thu thập các tài liệu cần thiết để nộp đơn L1 của bạn.

    Các tài liệu này có thể được chia thành 3 loại chính:

    -Tài liệu công ty nước ngoài

    -Tài liệu Công ty Hoa Kỳ

    -Tài liệu L1 Visa Beneficiary


    Dưới đây là danh sách chung của một số tài liệu bạn nên dự đoán cần thiết cho đơn xin visa L1A của bạn.
    • Tài liệu công ty nước ngoài
    • Chứng chỉ cổ phiếu
    • Các văn bản hợp nhất
    • Khai thuế doanh nghiệp
    • Sơ đồ tổ chức
    • Giấy chứng nhận thành lập
    • Báo cáo tài chính
    • Bản sao hợp đồng thuê văn phòng
    • Tài liệu quảng cáo
    • Hình ảnh của doanh nghiệp
    • Tài liệu Công ty Hoa Kỳ
    • Luật doanh nghiệp
    • Các văn bản hợp nhất
    • Báo cáo tài chính của doanh nghiệp
    • Chứng chỉ cổ phiếu
    • Giấy phép kinh doanh
    • Kế hoạch kinh doanh
    • Sơ đồ tổ chức
    • Tài liệu quảng cáo kinh doanh
    • Tài liệu lợi ích visa L-1
    • Bản sao hộ chiếu
    [​IMG]
    Tài liệu cần thiết

    Báo cáo chi tiết về công việc với người sử dụng lao động nước ngoài, bao gồm phần trăm thời gian dành cho mỗi nhiệm vụ

    Báo cáo chi tiết các nhiệm vụ công việc được đề xuất với công ty Hoa Kỳ, bao gồm phần trăm thời gian để chi tiêu cho mỗi nhiệm vụ

    Cọng chi trả hoặc bằng chứng tương tự khác cho thấy phạm vi ngày làm việc với công ty nước ngoài


    Bước 3: Nộp Mẫu I-129 và Phần bổ sung


    Bước tiếp theo là nộp Mẫu I-129 của bạn cũng như phần bổ sung L. Mẫu I-129 còn được gọi là Đơn Xin cho Người Không Di Trú. Đây là mẫu đơn phải được nộp và chấp thuận để có được thị thực L1 của bạn.

    [​IMG]
    Điền và nộp mẫu I-129 và các tài liệu bổ sung


    Nếu bạn đang thực hiện thay đổi tình trạng, từ một số trạng thái không nhập cư khác thì khi Mẫu I-129 được chấp thuận, tất cả các bước đều được hoàn thành và bạn không cần phải làm thêm gì ngoài việc bắt đầu làm việc cho công ty Hoa Kỳ . Nếu bạn đang xin Visa L-1A thực tế, bạn sẽ cần tiến hành bước tiếp theo.


    Bước 4: Xử lý Lãnh sự


    Xử lý lãnh sự là quá trình xin thị thực Hoa Kỳ tại cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ ở nước ngoài. Để làm điều này, khi mẫu I-129 của bạn được chấp thuận, cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ thích hợp sẽ lên lịch phỏng vấn visa với bạn. Tại cuộc phỏng vấn, viên chức nhập cư có thể hỏi bạn nhiều câu hỏi khác nhau về đơn xin Visa L-1A của bạn. Khi được chấp thuận, thị thực L-1 phải được dán vào hộ chiếu của bạn trong vòng khoảng 1 tuần.
     

    Chia sẻ trang này

  2. nhuquynh1212

    nhuquynh1212 New Member

    Tham gia ngày:
    20/6/18
    Thảo luận:
    21
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Thường khi đánh đề truyền thống, tỷ lệ là 1 ăn 70, một số chỗ có thể 1 ăn 80 nhưng không bao giờ vượt quá số trên.




    Tuy nhiên, hiện tại em đang chơi đánh đề 1 ăn 100 tại LIXI88.

    Bác nào chưa tin thì có thể vào trang LIXI88 để đánh thử.

    Ngoài ra, LIXI88 hiện đang triển khai tặng 88k cho người chơi đăng ký mới.

    Các bác có thể vào trang CHOIDANHDE.COM để nhận mã 88k.

    Hoặc vào trực tiếp link này : http://bit.ly/88k-lixi




    [​IMG]

    Về cơ cấu giải thưởng :

    Hiện tại và sau này, LIXI88 luôn duy trì cơ cấu trả thưởng cao hơn hẳn so với lô đề truyền thống.

    Cụ thể các bác có thể so sánh như sau :

    [​IMG]




    Ví dụ khi các bác đánh đề truyền thống 1 chỉ ăn 70 nhưng ở đây là 1 ăn tận 100.

    Về trải nghiệm người dùng
    [​IMG]
    Các bác có thể chơi bất kỳ ở đâu và bất cứ lúc nào với giao diện thân thiện với mọi trình duyệt. Đặc biệt có app cài trên IOS và Android.
    [​IMG][​IMG]
    Các bác có thắc mắc gì, cứ vào trang CHOIDANHDE.COM để em giải đáp chi tiết nhé. :D
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này