1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

3 lựa chọn thay thế chương trình đầu tư EB-5 dành cho doanh nhân nhập cư

Thảo luận trong 'Visa không định cư' bắt đầu bởi My Adora, 23/12/17.

  1. My Adora

    My Adora Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    307
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Đối với các doanh nhân, con đường mà họ hay chọn nhất để có quyền đầu tư và thường trú tại Hoa Kỳ là Chương trình Nhà Đầu tư Nhập cư EB-5. Tuy nhiên, chương trình EB-5 trình bày một số vấn đề gây tranh cãi có thể trì hoãn mục tiêu cuối cùng của một doanh nghiệp về cư trú lâu dài. Sau khi cam kết đầu tư lớn (hiện tại là 500.000 USD đến 1.000.000 USD nhưng sớm đi lên), một số ứng viên có thể phải đợi vài năm trước khi đủ điều kiện để xin cấp thường trú.

    Sự chậm trễ này, do lượng giấy phép hạn ngạch nhập cư của người nhập cư, là do nhu cầu cao, vượt quá số lượng thẻ xanh trong danh mục này. Chỉ có một số người đến từ một số nước trong hàng đợi hơn là có thị thực. Ngoài ra, tất cả các nhà đầu tư EB-5 phải thực hiện thêm các bước trong vòng hai năm kể từ khi có được hộ khẩu có điều kiện để loại bỏ “điều kiện” này. Ở đây, chính phủ Hoa Kỳ chủ yếu muốn xác nhận rằng đầu tư đã thành công. Cuối cùng, các lựa chọn đầu tư có tiềm năng rủi ro. Tóm lại, mặc dù chương trình EB-5 có thể là con đường được lựa chọn nhiều nhất, nhưng nó không phải là con đường trực tiếp nhất cho tất cả các doanh nhân.


    [​IMG]
    Chương trình EB-5 có thể là con đường được lựa chọn nhiều nhất nhưng nó không phải là con đường trực tiếp nhất cho tất cả các doanh nhân.
    May mắn thay, có những lựa chọn thay thế có sẵn. Nhiều doanh nhân có thể hội đủ điều kiện để có được nơi cư trú dài hạn thông qua Sự sử dụng EB-1A bất thường, Các thể loại miễn giảm quyền lợi quốc gia EB-1C / Executive hoặc EB-2 National Interest Waiver. Vì các loại visa này không được sử dụng đúng mức nên có thể tránh được sự chậm trễ do các khoản nợ tồn đọng của hạn ngạch cho những người sinh ra ở một số quốc gia.

    Những đường dẫn đến nơi ở vĩnh viễn cung cấp cho các doanh nghiệp những lựa chọn thay thế giúp giảm bớt một số gánh nặng liên quan đến chương trình EB-5. Các chiến lược về thẻ xanh này không đòi hỏi đầu tư và họ cung cấp đường đi ngay tới nơi ở vĩnh viễn (không cần phải xoá bỏ điều kiện), trong khi vẫn cho phép người nộp đơn tự làm việc. Khả năng bất thường của EB-1A cũng như đơn yêu cầu Miễn trừ Lợi tức Quốc gia EB-2 yêu cầu một đề nghị tuyển dụng hoặc trợ cấp cho người sử dụng lao động, có nghĩa là các doanh nhân cá nhân có thể tự bảo trợ và tiếp tục làm việc cho mình khi họ được nhận vào Hoa Kỳ. Mặc dù đơn của EB-1C Manager / Executive yêu cầu một đề nghị tuyển dụng, nhưng có thể từ một doanh nghiệp thuộc sở hữu của doanh nhân.

    EB-1A

    [​IMG]
    EB-1A Extra Ability là một sự thay thếEB-5 tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm sự trợ giúp từ những khoản nợ tồn đọng hạn ngạch làm cho hầu hết các loại thẻ xanh khác
    EB-1A Extra Ability là một sự thay thếEB-5 tuyệt vời cho các doanh nhân Trung Quốc và Ấn Độ, những người đang tìm kiếm sự trợ giúp từ những khoản nợ tồn đọng hạn ngạch làm cho hầu hết các loại thẻ xanh khác. Nhiều đường hưu vĩnh viễn có lưu lượng truy cập đáng kể cho những người nộp đơn này. Loại Khả năng Bất khả thi EB-1A thường không có tồn đọng. Không chỉ là không có tồn đọng, nhưng đơn kiện EB-1A có đủ điều kiện để được hưởng dịch vụ xử lý phí bảo hiểm, nghĩa là Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) sẽ ra quyết định trong vòng 15 ngày kể từ ngày nộp đơn, cho phép các doanh nhân nhanh chóng biết kết quả của đơn kiện của họ. Một khi đơn yêu cầu đã được chấp thuận, các thành viên gia đình cá nhân và người phụ thuộc thường có thể nộp đơn xin thường trú.

    Việc phân loại “phi thường” được USCIS xác định bằng một trong hai cách sau: 1. chứng minh rằng người nộp đơn đã nhận được một giải thưởng lớn được quốc tế công nhận; hoặc 2. chứng minh rằng người nộp đơn đáp ứng ba trong số 10 tiêu chí do USCIS xác định. Hầu hết các đương đơn chứng minh rằng họ đủ tiêu chuẩn sử dụng phương pháp thứ hai. Thoạt nhìn, các tiêu chí có thể không có vẻ trực tiếp áp dụng cho một doanh nhân; tuy nhiên, thông qua vận động nhiệt tình, người ta có thể chỉ ra cách một doanh nhân thành đạt ít nhất có những đóng góp ban đầu về kinh doanh có ý nghĩa quan trọng đối với lĩnh vực này, đóng vai trò dẫn đầu hoặc quan trọng với một tổ chức đặc biệt và đã chỉ huy hoặc sẽ chỉ huy mức lương cao hoặc mức thù lao cao đáng kể khác.

    EB-2 Miễn trừ Quyền lợi Quốc gia

    [​IMG]
    Đối với các doanh nhân sinh ra ở các quốc gia khác ngoài Ấn Độ hoặc Trung Quốc, thường không có khoản nợ tồn đọng trong thể loại EB-2 và sẽ có ngay hộ khẩu vĩnh viễn
    Sự miễn trừ lợi ích quốc gia EB-2 (NIW) là một lựa chọn khác cho chương trình EB-5 được đề nghị cho các doanh nhân muốn tìm kiếm một nỗ lực có thể có tác động kinh tế đáng kể. Đối với các doanh nhân sinh ra ở các quốc gia khác ngoài Ấn Độ hoặc Trung Quốc, thường không có khoản nợ tồn đọng trong thể loại EB-2 và sẽ có ngay hộ khẩu vĩnh viễn.

    Danh mục NIW EB-2 sẵn có cho các cá nhân có thể chứng minh được: 1. rằng họ đang đến Hoa Kỳ cho một nỗ lực được đề xuất với cả công lao đáng kể và tầm quan trọng quốc gia; 2. rằng họ có vị trí tốt để thúc đẩy nỗ lực được đề xuất; và 3. rằng sẽ là một lợi ích cho Hoa Kỳ để từ bỏ yêu cầu về việc cung cấp việc làm và thử nghiệm thị trường lao động. Nỗ lực mà một người nộp đơn của NIW có thể tìm kiếm bao gồm kinh doanh và kinh doanh. Trên thực tế, luật gần đây đã thay đổi để dễ dàng hơn để đánh giá các cá nhân tự làm chủ, chẳng hạn như các doanh nhân, để đủ tiêu chuẩn. Bằng chứng là nỗ lực có tiềm năng tạo ra một tác động kinh tế quan trọng, chẳng hạn như tạo việc làm, được đánh giá thuận lợi trong các kiến nghị này khi xem xét cả tiêu chí thứ nhất và thứ ba. Tương tự như thể hiện khả năng phi thường của một ai đó, chứng tỏ rằng người nộp đơn có vị trí tốt để thực hiện nỗ lực được đề xuất, theo yêu cầu của tiêu chí thứ hai, có thể dễ dàng thực hiện khi nhấn mạnh thành công của một doanh nhân thành đạt.

    EB-1C Quản lý điều hành đa quốc gia

    [​IMG]
    Một đơn đăng ký EB1-1C thành công của nhà quản lý đa quốc gia có thể được nộp cho một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và thành tích.
    Giống như loại Khả năng Bất khả thi EB-1A, Thể loại Quản lý / Điều hành đa quốc gia EB-1C là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các doanh nhân nước ngoài, kể cả những người từ Trung Quốc và Ấn Độ, những người đang tìm kiếm các lựa chọn nhập cư vĩnh viễn, thường không có backlog. Hơn nữa, nó cung cấp các lựa chọn cho các doanh nhân những người có thể là mới hơn để lĩnh vực của họ hoặc tìm cách để vào lĩnh vực này lần đầu tiên. Bộ phận Quản lý đa cấp / Người quản lý đa cấp EB-1C cho vay tự nhiên đối với các doanh nhân đang tìm cách mở rộng kinh doanh nước ngoài hiện có hoặc mua một doanh nghiệp hiện tại ở Hoa Kỳ

    Bộ phận quản lý đa quốc gia / quản lý EB-1C dành cho những cá nhân đã từng làm việc ở nước ngoài ít nhất một năm với năng lực quản lý hoặc điều hành và những người đang đến Hoa Kỳ để thực hiện vai trò quản lý hoặc điều hành cho cùng một chủ nhân , một chi nhánh hoặc công ty con của người sử dụng lao động đó. Một doanh nhân có thể lần đầu tiên đến Hoa Kỳ trên một công ty chuyển giao công nhận trong nước L-1A làm việc để mở văn phòng mới và ngay sau đó (ít nhất một năm) bắt đầu quá trình cư trú vĩnh viễn. Ngoài ra, một người nước ngoài có doanh nghiệp nước ngoài có thể có được một công ty Mỹ đang hoạt động có khả năng kinh doanh ít nhất một năm, với cơ sở hạ tầng đầy đủ để có thể đáp ứng được một giám đốc điều hành hoặc quản lý và áp dụng cho một EB-1C dựa trên thẻ xanh ngay lập tức.

    Các doanh nhân ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ có thể hưởng lợi từ con đường thay thế EB-5 này đến nơi thường trú. Một đơn đăng ký EB1-1C thành công của nhà quản lý đa quốc gia có thể được nộp cho một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và thành tích, nhưng cũng có thể được nộp cho những người muốn mở rộng sang lĩnh vực hoặc loại hình kinh doanh mới ở Hoa Kỳ.
     

    Chia sẻ trang này

  2. dinhhd94

    dinhhd94 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Thảo luận:
    265
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

    Webiste: dongyhoabinh . com

    Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

    [​IMG]

    Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
    Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


    Liều dùng thuốc xương khớp:


    • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
    Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
    • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
    Cách thức mua thuốc xương khớp:
    • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
     
  3. binhduongmobile44

    binhduongmobile44 Member

    Tham gia ngày:
    22/3/18
    Thảo luận:
    70
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ép kính điện thoại, thay màn hình, thay mặt kính tại khu vực Bình Dương

    Các dòng điện thoại:

    1/ Thay màn hình + thay mặt kính/ éo kinh iPhone, tất cả các dòng: 3/4/4s/5/5s/6/6 plus/6s/6s plus/7/7plus/8/8 plus/X

    2/ Ép kính/ thay mặt kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Samsung ...

    3/ thay mặt kính/ ép kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Oppo

    4/ xiaomi redmi note 2: 400, redmi note 3, redmi note 4: 450k, mi3, mi4: 450k, redmi 3, redmi 4: 400k, mi5,

    GỌI NGAY HOTLINE để có báo giá rẻ nhất tại thời điểm bạn gọi, CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

    Bình Dương Mobile
    Địa chỉ: 529 đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
    Hotline: 0938.276.333, 01255.44.55.66
    Website: binhduongmobile. vn Email: binhduongmobile01@ gmail. com
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này