1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

15 thành phố hàng đầu ở Mỹ bắt đầu kinh doanh phần 3

Thảo luận trong 'Định cư Mỹ' bắt đầu bởi An Nhiên, 15/1/18.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  5. Grand Rapids, Michigan

  Thành phố này nằm trên sông Grand – đường thủy dài nhất ở Michigan – đã chuyển từ một trung tâm sản xuất đồ gỗ sang một trung tâm mạnh mẽ cho các doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp với visa L-1, nhờ chi phí hoạt động thấp và truy cập vào một hồ bơi tài năng khá lớn . Grand Rapids đã tăng trưởng nền kinh tế của mình hơn 3 phần trăm năm ngoái. Sự tăng trưởng tương tự dự kiến trong năm nay.

  [​IMG]
  Grand Rapids đã tăng trưởng nền kinh tế của mình hơn 3 phần trăm năm ngoái. Sự tăng trưởng tương tự dự kiến trong năm nay.
  Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp nhỏ Tiểu bang Michigan giúp các doanh nhân nhận được bất cứ điều gì họ cần để bắt đầu và phát triển công ty của họ với visa L-1, từ phát triển kế hoạch kinh doanh và nghiên cứu thị trường tới những cách tốt nhất để huy động vốn. Vị trí trung tâm của thành phố và nhà ở giá rẻ đã đặc biệt hấp dẫn đối với hàng nghìn năm đang di chuyển vào khu vực để làm việc và bắt đầu các gia đình. Và nếu nền kinh tế địa phương lành mạnh không đủ sức thu hút, chỉ cần xem xét khu vực metro Grand Rapids cũng là nơi có cảnh bia bia thủ công đáng kể. Trên thực tế, Đường mòn bia Ale Alebé dẫn tới hơn 40 nhà máy trong khu vực cung cấp các món tráng miệng và tour du lịch.

  • Dân số: 188.040
  • Tỷ lệ thất nghiệp: 2,4%
  • Chi phí nhà ở trung bình: 374.900 đô la
  • Thu nhập bình quân đầu người: 28.029 đô la
  4. Tulsa, Oklahoma

  Một hệ sinh thái kinh doanh nhỏ đa dạng đang tìm kiếm nguồn gốc ở thành phố lớn thứ hai của Oklahoma. Môi trường hoạt động chi phí thấp của Tulsa và thị trường nhà ở giá rẻ có nghĩa là những người khởi sự ở một vị trí lý tưởng để thu hút và giữ công nhân và cung cấp cho họ mức lương cạnh tranh. Có một đường ống dẫn mạnh mẽ của các tài năng đến từ Đại học Bang Oklahoma-Tulsa, Đại học Tulsa và Đại học Oral Roberts. Các vườn ươm doanh nghiệp nhỏ do nhà nước bảo trợ, như i2E, đang cung cấp cho chủ doanh nghiệp nhỏ Tulsa vốn, khả năng kết nối mạng lưới và tư vấn cho họ cần phát triển công ty của họ với visa L-1. Dầu khí và không gian vũ trụ là những trung tâm kinh doanh nhỏ nhưng cũng có sự tăng trưởng về sản xuất, phân phối và hậu cần, phần mềm và công nghệ thông tin.

  • Dân số: 603.403
  • Tỷ lệ thất nghiệp: 4,2%
  • Chi phí nhà ở trung bình: 179.000 đô la
  • Thu nhập bình quân đầu người: 27.313 đô la
  [​IMG]
  Các vườn ươm doanh nghiệp nhỏ do nhà nước bảo trợ, như i2E, đang cung cấp cho chủ doanh nghiệp nhỏ Tulsa vốn, khả năng kết nối mạng lưới và tư vấn cho họ cần phát triển công ty của họ với visa L-1.
  3. Charlotte, Bắc Carolina

  Phải mất hơn 200 ngày nắng để được coi là một nơi tốt để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ? Không, nhưng nó chắc chắn không làm tổn thương. Ánh nắng dồi dào không phải là điều duy nhất khiến Charlotte hấp dẫn các doanh nhân. Thành phố Nữ hoàng đang phát triển ở một clip lành mạnh, với tất cả các nhóm tuổi đóng góp cho dân số của mình. Trên thực tế, thành phố này dự kiến sẽ tăng gấp đôi vào năm 2030. Một số trụ sở của tập đoàn (Bank of America, Duke Energy), làm cho Charlotte trở thành nơi tuyệt vời để bắt đầu một doanh nghiệp mới với visa L-1. Nhà ở có giá phải chăng, và chi phí sinh hoạt thấp hơn 1,2% so với mức trung bình toàn quốc. Thành phố cũng mang lại chất lượng cuộc sống tốt, giúp thu hút và giữ công nhân dễ dàng hơn. Ngoài việc trở về nhà của Panthers của NFL và NBA’s Hornets, Charlotte cũng tự hào với NASCAR Hall of Fame.

  • Dân số: 827.097
  • Tỷ lệ thất nghiệp: 4%
  • Chi phí nhà ở trung bình: 284.900 đô la
  • Thu nhập bình quân đầu người: 31.844 đô la
  [​IMG]
  Ánh nắng dồi dào không phải là điều duy nhất khiến Charlotte hấp dẫn các doanh nhân. Thành phố Nữ hoàng đang phát triển ở một clip lành mạnh, với tất cả các nhóm tuổi đóng góp cho dân số của mình.
  2. Thành phố Salt Lake

  Có một lý do tại sao thành phố Salt Lake là một phần của khu vực ở Utah với biệt danh Silicon Slopes. Thành phố thủ phủ này – nằm giữa Ogden ở phía bắc và Provo về phía Nam – đã nổi lên như một điểm nóng cho các doanh nhân công nghệ cao và các công ty khởi nghiệp về công nghệ khác với visa L-1. Đó là bởi vì thành phố đẹp như tranh vẽ cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ các loại thuế thấp, bất động sản giá cả phải chăng và một đội ngũ lao động tiềm năng được đào tạo từ Đại học Brigham Young, Đại học Utah và Tiểu bang Utah. Những phẩm chất đó đã thu hút được eBay cách đây vài năm để mở một cơ sở rộng 241.000 bộ vuông ở ngoại ô thành phố Salt Lake, hiện đang tuyển dụng hơn 1.500 công nhân. Thành phố đang được hưởng lợi từ đầu tư liên tục ở cấp tiểu bang về công nghệ. Trên thực tế, Phòng Thương mại Hoa Kỳ gần đây xếp hạng Utah vào vị trí số 1 về đổi mới và khả năng kinh doanh. Các doanh nghiệp nhỏ cũng sẽ được hưởng lợi từ hơn 20 triệu đô la Mỹ đến các trường đại học của bang để giúp họ tài trợ cho các chương trình để thúc đẩy tiếp cận và đổi mới công nghệ.

  • Dân số: 186.440
  • Tỷ lệ thất nghiệp: 3,1%
  • Chi phí nhà ở trung bình: 369.900 đô la
  • Thu nhập bình quân đầu người: 28.192 USD
  [​IMG]
  Những phẩm chất đó đã thu hút được eBay cách đây vài năm để mở một cơ sở rộng 241.000 bộ vuông ở ngoại ô thành phố Salt Lake, hiện đang tuyển dụng hơn 1.500 công nhân.
  1. Thành phố Oklahoma

  Thành phố thủ phủ của bang Sooner State này đứng đầu các doanh nhân muốn bắt đầu kinh doanh. Oklahoma City cung cấp một loạt các tính năng hấp dẫn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Thành phố nằm trong top 5 trên toàn quốc về chi phí hoạt động thấp (thấp hơn gần 5% so với mức trung bình toàn quốc), chi phí năng lượng thấp và thuế địa phương và thuế hợp lý. Chi phí sinh hoạt của nó thấp hơn 15,4 phần trăm so với mức trung bình toàn quốc, làm cho nó đặc biệt hấp dẫn đối với những người trẻ tuổi. Trên thực tế, Oklahoma City xếp hạng trong 10 thành phố hàng đầu của Hoa Kỳ là nơi tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp với visa L-1. Nhà nước cung cấp một số khuyến khích cho các nhà tuyển dụng nhỏ kinh doanh mà bắt đầu hoặc mở rộng ở đây. Ví dụ, các công ty có từ 90 nhân viên trở xuống có thể nhận được tiền mặt lên đến 5 phần trăm trong biên chế trong bảy năm để định cư hoặc mở rộng ở Oklahoma. Họ cũng có thể kiếm được tiền mặt để tạo công ăn việc làm tốt hơn mức trung bình của quận. Một máy gia tốc kinh doanh – i2e – cũng đang giúp các doanh nghiệp mới thành lập có trụ sở tại thành phố thủ đô nhận được kinh phí lên tới 250.000 USD để mở rộng và phát triển.

  • Dân số: 620.000
  • Tỷ lệ thất nghiệp: 3,5%
  • Chi phí nhà ở trung bình: 184.900 đô la
  • Thu nhập bình quân đầu người: 26.275 đô la
  [​IMG]
  Trên thực tế, Oklahoma City xếp hạng trong 10 thành phố hàng đầu của Hoa Kỳ là nơi tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp với visa L-1.
   

  Chia sẻ trang này

 2. phongkhamdasothic283

  phongkhamdasothic283 New Member

  Tham gia ngày:
  12/2/18
  Thảo luận:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết hay lắm
   
 3. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Thảo luận:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này