1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DU HỌC TẠI ĐỨC

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi Kiến Phong, 12/1/18.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sống và học tập định cư Châu Âu liên quan đến nhiều trách nhiệm, và đôi khi nó có thể cảm thấy như bạn đang phải vật lộn một mình với những thách thức hoàn toàn bối rối. Nhưng đừng lo sợ – nếu bạn đi xuống và di chuyển đến Đức, bạn đang đi theo những dấu chân cực kỳ giỏi giật.

  Đức hằng năm thu hút sinh viên quốc tế với danh tiếng về chất lượng cao và chi phí thấp so với các nước khác khi chọn định cư châu Âu du học. Nếu bạn đang tìm kiếm để làm một chương trình trao đổi hoặc bằng cấp ở đây, có một vài điều bạn nên biết trước tiên. Một điểm đến hấp dẫn là Đức. Vùng đất của các nhà thơ và nhà tư tưởng nổi tiếng vì những khoản học phí không có ở các trường đại học công lập, cùng với chất lượng cuộc sống cao và một địa điểm gắn liền với văn hoá và chính trị châu Âu.


  [​IMG]
  Du học hiện đang là xu hướng của nhiều du học sinh
  1. Tự do là tương đối
  – Nhưng chúng ta hãy rõ ràng: Học phí tiếng Đức chỉ miễn phí nếu bạn nộp đơn vào một chương trình học chuyên sâu tại một trường đại học công lập, được chấp nhận và có ý định học tập dưới những điều kiện tương tự như người dân địa phương, với tất cả những thách thức vốn có. Các chương trình học tập khi định cư Châu Âu và các tổ chức tư nhân cũng mang lại những cơ hội tuyệt vời, nhưng vẫn đắt tiền hơn bao giờ hết.

  1. Hạn chế xu hướng công việc:
  – Thị thực định cư Châu Âu cho sinh viên giới hạn số tiền bạn được phép làm việc. Đối với sinh viên không có hộ chiếu EU, đó là 120 ngày làm việc hoặc 240 ngày một năm trong năm. Trong suốt học kỳ, sinh viên chỉ có thể làm việc 20 giờ mỗi tuần. Điều đó nói rằng, so với các thành phố lớn của Hoa Kỳ và Anh, chi phí, chẳng hạn như tiền thuê nhà, lương thực, bảo hiểm sức khoẻ và giao thông công cộng (sau khi trả chi phí không đáng kể cho một vé học kỳ sinh viên) có thể rẻ hơn.

  – Ngoài ra, sinh viên có hộ chiếu EU có thể hội đủ điều kiện – một khoản vay nửa phần, nửa cấp từ tiểu bang nói chung không có lãi. Khoản tài trợ này chỉ được mở rộng cho các công dân ngoài EU trong các trường hợp ngoại lệ. Và một chút lời khuyên: Đừng làm việc dưới bàn. Bạn có nguy cơ bóc lột và bị cấm từ nước này nếu bạn bị bắt.

  1. Nộp đơn xin trợ cấp như một chuyên gia:
  – May mắn thay, có rất nhiều tài trợ và học bổng cho người nước ngoài – dù bạn là một kỹ sư, một thần đồng trường nghệ thuật hay một học giả về văn học Đức, nếu bạn có tài năng trong lĩnh vực của mình và luôn sẵn sàng ứng dụng, có thể có nguồn tài trợ đang chờ bạn.

  – DAAD, Dịch vụ Trao đổi Học thuật Đức, được nhà nước hỗ trợ và cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế – và có rất nhiều quỹ khác có tài trợ đặc biệt. Đưa một trong những học bổng này cũng có thể hoạt động tốt trong suốt quá trình nộp đơn của trường đại học.

  [​IMG]
  Định cư châu Âu để du học Đức đang dần trở nên phổ biến
  1. Cuộc đấu tranh định cư Châu Âu là có thật:
  – Trừ khi bạn là một công dân EU, mong muốn dành một khoảng thời gian hợp lý để giao dịch (văn phòng người nước ngoài). Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ và đã được chấp nhận vào chương trình đại học, đơn xin thị thực sẽ khá trôi chảy và những người đủ điều kiện ở Đức sẽ được gia hạn đến 18 tháng để ở lại và tìm việc làm.

  – Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho những trở ngại bất ngờ và hiểu rằng những giấc mơ đầy sao của bạn không có lợi cho bất cứ ai trong hệ thống quan liêu của Đức. Bạn phải chịu trách nhiệm về hành động của mình với nhau và điều hướng các trở ngại khác nhau trong việc có bảo hiểm y tế, chứng minh sự độc lập về tài chính, tìm kiếm căn hộ, đăng ký tại Bürgeramt, lập kế hoạch cho cuộc hẹn thị thực định cư Châu Âu, và có tất cả các giấy tờ được sắp xếp.

  – Đối với sinh viên từ các nước đang phát triển, quá trình này có thể trở nên phức tạp hơn và bắt đầu với các đơn xin thị thực đường dài thông qua các đại sứ quán ở quê hương của họ.

  1. Trở thành một ninja giấy tờ:
  – Trên lưu ý đó, bạn sẽ cần phải nắm lấy giấy tờ nói chung. Tự làm quen với các công ước của các thư thương mại của Đức và ngôn ngữ quan liêu. Giữ bản sao của tất cả mọi thứ. Được tổ chức hoàn hảo và nhanh chóng trên các bản vẽ với tài liệu. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong các tình huống từ các cuộc tìm kiếm thị thực để lấy một căn hộ ngọt ngào ra khỏi mũi của một số cặp yuppie với công việc thường xuyên, để yêu cầu giảm tiền thuê nhà vì vi phạm các quyền của người thuê nhà của bạn.

  1. Nói tiếng Đức giúp rất nhiều:
  – Chắc chắn, ở các thành phố lớn của Đức, bạn có thể có được bằng cách không biết tiếng mẹ đẻ, và một số chương trình cấp bằng thậm chí có sẵn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, về cơ bản tất cả các khía cạnh của cuộc sống ở nước ngoài sẽ dễ dàng hơn với kỹ năng ngôn ngữ chức năng, từ giao dịch với nhân viên chính phủ để làm cho bạn bè địa phương. Nếu bạn quyết định ở lại để làm việc, sự lưu loát sẽ cho bạn một lợi thế quan trọng trong thị trường việc làm. Và tại sao bạn không muốn học? Các khuôn mẫu cũ lại ngược lại, tiếng Đức là một ngôn ngữ đáng yêu và tương đối dễ dàng đối với người bản ngữ nói tiếng Anh. Đây là một liên kết đến các khóa học tiếng Đức trực tuyến của DW.

  1. Các trường đại học Đức sẽ không nắm tay bạn:
  – Đây là điều về trải nghiệm đại học tư nhân ở Mỹ: Sau khi đặt 50.000 đô la mỗi năm, bạn sẽ nhận được tất cả các loại “miễn phí” được tặng từ các cơ sở giặt ủi đến giải trí trực tiếp và các phòng khám sức khoẻ tại trường. Giữa cố vấn của bộ phận, trung tâm học bổng và văn phòng nhà ở, có tất cả các loại người được trả tiền để thấy rằng bạn hạnh phúc và tận dụng tối đa những cơ hội trong bong bóng trường học thoải mái của bạn. Nếu bạn bỏ lỡ quá nhiều lớp, ai đó từ trường học có thể nhận thấy và yêu cầu hoặc cung cấp cho bạn hỗ trợ.

  [​IMG]
  Du học tại Đức có rất nhiều lợi thế
  1. Nhà ở cho sinh viên là thời gian nghỉ ngơi
  Một số trường đại học lớn của Đức có nhà ở dành cho sinh viên chính thức, sau một thời gian – cho dù là một Studentendorf nhỏ hoặc các khối đô thị của những căn hộ chung cư chỉ dành cho sinh viên được chỉ định với những người độc thân tẻ nhạt. Cơ hội là, những lựa chọn này không phải là căn hộ hấp dẫn nhất cũng không phải là cơ hội tốt nhất của bạn để có được một cuộc sống xã hội sao.

  – Thay vào đó, chải lên nét quyến rũ của bạn và áp dụng để tham gia một căn hộ có chất lượng cao, được biết đến khắp nước Đức như một WG, hoặc Wohngemeinschaft. Sống trong một WG lớn với một số người Đức là một chiến lược tuyệt vời để gặp gỡ người dân địa phương và mở rộng vòng kết bạn của bạn vội vàng – chưa kể đến kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Đây có thể là một thách thức – bạn có thể được lựa chọn tại buổi casting WG đầu tiên bạn tham dự, hoặc có thể mất vài tháng. Nhưng nó có giá trị rắc rối. Hãy thử các trang web này để bắt đầu: wg-gesucht.de, dreamflat.de, studenten-wg.de.

  1. Bạn không phải là người đầu tiên thực hiện việc này
  – Sống và học tập định cư Châu Âu liên quan đến nhiều trách nhiệm, và đôi khi nó có thể cảm thấy như bạn đang phải vật lộn một mình với những thách thức hoàn toàn bối rối. Nhưng đừng lo sợ – nếu bạn đi xuống và di chuyển đến Đức, bạn đang đi theo những dấu chân cực kỳ giỏi giật.

  – Cho dù cuộc khủng hoảng hiện tại có xảy ra – từ việc xin thị thực sinh viên đến việc tìm kiếm những chiếc bánh quy nướng ở Berlin, từ việc trả thuế cho người quen Đức – một số người trong các diễn đàn của Toytown Germany chắc chắn sẽ hỏi câu hỏi của bạn và bắt đầu thảo luận sôi nổi về chủ đề này . Hoặc nhiều khả năng là một số cơ thể …. Vì vậy, hãy chắc chắn để sử dụng chức năng tìm kiếm và đọc qua các chủ đề hiện có trước khi yêu cầu tư vấn! Rất ít điều gây khó chịu cho những người hiểu biết này, nếu thỉnh thoảng tỏ ra hoài nghi hơn những câu hỏi thừa. Nếu bạn sử dụng các diễn đàn một cách khôn ngoan, bạn sẽ tìm thấy một nguồn thông tin hữu ích không bao giờ kết thúc.

  1. Cảnh báo công bằng: Bạn có thể muốn ở lại mãi mãi
  [​IMG]
  Vậy làm thế nào để có thể nộp đơn xin du học Đức
   

  Chia sẻ trang này

 2. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Thảo luận:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này